Không chỉ vung tiền, bạn trai còn làm điều bất ngờ cho Hòa Minzy

Trước khi bỏ tiền bao hết phòng trà Hòa Minzy biểu diễn, bạn trai còn làm nhiều điều khiến nữ ca sĩ cảm động.

Thời gian qua, dư luận xôn xao trước hành động bỏ tiền bao trọn phòng trà nơi Hòa Minzy biểu diễn của bạn trai nữ ca sĩ. Không chỉ giàu có, ga lăng, Nguyễn Minh Hải - bạn trai Hòa Minzy còn vô cùng tình cảm.

Trước đó, Minh Hải từng ra mặt bảo vệ Hòa Minzy trước ồn ào với Công Phượng. Bạn trai Hòa Minzy luôn thể hiện niềm tin tuyệt đối vào bạn gái: "Tôi cũng có nghe này kia. Thế nhưng theo tôi lỗi không ở ai hết mà ở chính cái người chụp bức hình đó. Tụi tôi yêu nhau, nghe và tin nhau thôi chứ không tin người khác đâu ạ. Vợ ơi, em cũng đừng lo lắng quá".

Không chỉ vung tiền, bạn trai còn làm điều bất ngờ cho Hòa Minzy 1


Tiếp đến, đầu năm 2019, Hòa Minzy vướng vào ồn ào scandal vạ miệng. Trước những đóng góp của fan, Hòa Minzy lại trả lời gay gắt: "Lần thứ hai chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì". Phản ứng nặng lời của ngôi sao ca nhạc đã khiến cô mất điểm và bị chỉ trích nặng nề.

Sau đó, Hòa Minzy đã lên tiếng xin lỗi khán giả và khóa trang cá nhân. Trước sự việc này, bạn trai Hòa Minzy đã lên tiếng an ủi: "Tôi cảm ơn sự cay nghiệt của người đời".

Bên cạnh đó, bạn trai còn thường xuyên tặng quà hàng hiệu cho Hỏa Minzy. Nhân dịp ngày Valentin 2019, bạn trai đã tặng nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh chiếc đồng hồ của thương hiệu Gucci. Mẫu này có giá 810 USD tương đương 18,9 triệu đồng chưa kể tiền ship về Việt Nam.

Không chỉ vung tiền, bạn trai còn làm điều bất ngờ cho Hòa Minzy 2

Hòa Minzy và bạn trai. Ảnh internet

Gần đây, Hoà Minzy chính thức tái xuất khi nhá hàng dự án mới, cũng như lên kế hoạch làm đêm nhạc riêng tại phòng trà vào đầu tháng 6/2019.

Vì lo lắng cảnh tượng hiu hắt khán giả đến xem, Hòa Minzy đã không ngại nhờ vả bạn trai doanh nhân. “Chồng ơi, book hết bàn cho vợ đi, cho vợ đỡ sợ phòng trà nữa. Anh bảo nhân viên công ty lên xem cũng được”, cô gửi lời nhắn nhủ đến người yêu trong một bình luận.

Để chiều lòng Hoà Minzy, người yêu thiếu gia của cô đã đồng ý bao trọn đêm nhạc vào ngày 1/6 tới. Người này khẳng định: “Anh sẽ mua vé cho em chứ không xin. Anh đặt 36 vé, trong đó có 6 vé VIP, còn lại vé thường. Anh mua cho nhân viên đi nghe nhạc”. Trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ về độ chịu chơi của chàng trai này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục