Không cho khách thiếu tiền, nam nhân viên bán xăng bị đâm tử vong

Vào đổ xăng nhưng không có tiến, xin nợ thì bị nhân viên cây xăng từ chối, đối tượng Ước liền đi mua dao rồi quay lại đâm người này tử vong.

Theo tin tức trên Thanh niên, Người lao động, sáng 15/7, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết đã bàn giao đối tượng Huỳnh Văn Giao Ước (SN 1996, ngụ Bạc Liêu) cho Cảnh sát hình sự Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền về hành vi Giết người.

Không cho khách thiếu tiền, nam nhân viên bán xăng bị đâm tử vong 1

Cây xăng nơi xảy ra án mạng. Ảnh: FB

Nạn nhân là anh Phạm M.D. (SN 1991, quê Sóc Trăng, nhân viên bán xăng Đồng Nai), bị đâm thủng đùi tử vong trên đường cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 14/7, Huỳnh Văn Giao Ước chạy xe máy vào cây xăng Đồng Nai ở ven đường tỉnh 825 thuộc ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa để đổ 2 lít xăng. Khi mở nắp xăng ra, Ước nói hết tiền, giờ đổ thiếu, vài ngày sau sẽ đến trả.

Tuy nhiên, vì mới đến làm, chưa quen biết với ai và không có tiền để bù vào số nợ đó nên anh D. lắc đầu không cho thiếu. Bị từ chối, đối tượng liền nổ máy xe chạy đến một quán tạp hóa mua một con dao Thái Lan và quay lại cây xăng kiếm chuyện gây sự.

Sau một hồi cự cãi, Ước lấy dao đuổi đâm anh D. bị thương ở đùi phải. Do vết đâm trúng động mạch chủ mất nhiều máu nên nam nhân viên bán xăng đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Gây án xong, Ước ném hung khí chạy trốn nhưng bị người dân vây bắt giao công an.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục