Không còn giấu giếm, Hoà Minzy lần đầu thoải mái chia sẻ thông tin về con trai

Sau khoảng thời gian dài giấu kín thông tin về việc mang thai, mới đây nữ ca sĩ Hoà Minzy đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai con trai đã được hơn 1 tuổi vào đầu năm 2021.

Mới đây, trên trang Instagram của bé Bo, giọng ca Bắc Ninh cuối cùng đã hé lộ hình ảnh con trai khi mới chào đời, ở góc cận.

Không còn giấu giếm, Hoà Minzy lần đầu thoải mái chia sẻ thông tin về con trai 1
Không còn giấu giếm, Hoà Minzy lần đầu thoải mái chia sẻ thông tin về con trai

Hoà Minzy cho biết, cô sinh con bằng phương pháp sinh thường và em bé chào đời nặng 3,6kg. Khoảng thời gian mới sinh, Bo có mái tóc khá dài và rậm. Lúc hạ sinh em bé, nữ ca sĩ che bụng khá rõ nên công chúng không hề biết rằng quý tử đáng yêu này đã ra đời.

Không còn giấu giếm, Hoà Minzy lần đầu thoải mái chia sẻ thông tin về con trai 2
Cậu ấm nhà Hòa Minzy chào đời bằng phương pháp sinh thường, nặng 3,6kg. Ảnh: IG

Hiện tại, bé Bo đã được hơn 1 tuổi, rất bụ bẫm, đáng yêu và là một người mẹ nên Hòa Minzy không còn ngại ngần khoe con với công chúng.

Không còn giấu giếm, Hoà Minzy lần đầu thoải mái chia sẻ thông tin về con trai 3
Dù chia sẻ nhiều hình ảnh, thông tin về con nhưng Hòa Minzy vẫn giữ kín diện mạo của bé. Ảnh: IG

Ngay khi đăng tải, bài viết của bà mẹ trẻ khiến các fan cứng của bé Bo vô cùng thích thú. Ai cũng dành lời khen cho vẻ đáng yêu của Bo lúc mới chào đời. 

Hòa Minzy giờ đây chính là nữ ca sĩ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn nhất nhì làng giải trí. Bên cạnh sự nghiệp đang trên đà thăng hoa, nữ ca sĩ còn có một người bạn trai giàu có luôn yêu thương, chiều chuộng. Đặc biệt, cặp đôi cũng đã gặt hái được "trái ngọt" tình yêu khi chào đón quý tử đầu lòng ra đời.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục