Tin mới

Phi Thanh Vân: “Thích nhìn các bạn trai đẹp, gái đẹp trên đường thôi”

Thứ tư, 27/05/2015, 10:56 (GMT+7)

Trước 1 câu hỏi trong chương trình Bức tường bí ẩn là biển số 64 là của tình nào, Phi Thanh Vân cho biết hàng ngày mình chỉ thích nhìn các bạn trai đẹp, gái đẹp trên đường thôi, chứ không bao giờ nhìn biển số xe nên không biết. 

 Trước 1 câu hỏi trong chương trình Bức tường bí ẩn là biển số 64 là của tình nào? Phi Thanh Vân cho biết hàng ngày mình chỉ thích nhìn các bạn trai đẹp, gái đẹp trên đường thôi, chứ không bao giờ nhìn biển số xe nên không biết. 

Tham gia làm khách mời trong chương trình Bức tường bí ẩn, hàng loạt sao Việt khiến khán giả thích thú và cười thả ga trước những câu trả lời kiến thức hết sức bá đạo.

Phi Thanh Vân: “Thích nhìn các bạn trai đẹp, gái đẹp trên đường thôi” 1
 

Những câu hỏi đưa ra là những kiến thức liên quan đến mọi mặt đời sống của chúng ta. Tuy nhiên không phải câu trả lời nào những khách mời cũng dễ dàng trả lời đúng. Bên cạnh đó, họ còn đưa ra những suy luận, những tình huống gặp phải liên quan tới câu hỏi hết sức bất ngờ.

Phi Thanh Vân: “Thích nhìn các bạn trai đẹp, gái đẹp trên đường thôi” 2
Kim Tuyến

Diễn viên Kim Tuyến cho biết mình khá lo lắng và hồi hộp khi chương trình đưa ra câu hỏi khó: “Có thể người khác biết đến cái này, nhưng bạn chưa chắc đã biết. Một câu hỏi chỉ dễ nếu bạn đã biết qua. Chính vì vậy Kim Tuyến hơi run nhẹ khi phải trả lời hàng loạt câu hỏi trước máy quay. Tuy nhiên, để giúp các bạn không cảm thấy quá khô khan, Kim Tuyến thường tìm những câu chuyện vui để dẫn dắt vào câu trả lời của mình.”

Phi Thanh Vân: “Thích nhìn các bạn trai đẹp, gái đẹp trên đường thôi” 3
Lương Thế Thành

Lương Thế Thành dường như là vị khách mời “thông thái” nhất khi liên tục trả lời đúng các câu hỏi đưa ra.

Phi Thanh Vân: “Thích nhìn các bạn trai đẹp, gái đẹp trên đường thôi” 4
Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân khiến khán giả bật cười bởi câu trả lời sai nhưng đầy hài hước của mình. Trước 1 câu hỏi trong chương trình Bức tường bí ẩn là biển số 64 là của tình nào, Phi Thanh Vân cho biết hàng ngày mình chỉ thích nhìn các bạn trai đẹp, gái đẹp trên đường thôi, chứ không bao giờ nhìn biển số xe nên không biết. Kết quả là cô đã trả lời sai câu hỏi

Chương trình Bức tường bí ẩn là game show ăn khách tại nhiều nước trên Thế giới, lần đầu có mặt tại Vệt Nam. Chương trình phát sóng 21h, thứ 3 hàng tuần trên THVL1.

Hoàng Cúc

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news