Tin mới

La Vân Hi khòng khoèo ngồi xe lăn khiến 'người qua đường' cũng xót

Thứ bảy, 04/09/2021, 20:48 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của La Vân Hi khiến netizen giật mình vì không còn nhận ra mỹ nam Hương Mật Tựa Sương Khói nữa.

Mới đây, cư dân mạng đã chụp được cảnh La Vân Hi ngồi xe lăn và đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện trong bộ dạng này. Trước đó, đã có rất nhiều bức ảnh cho thấy anh bị chấn thương.

La Vân Hi khòng khoèo ngồi xe lăn khiến 'người qua đường' cũng xót 1
Hình ảnh La Vân Hi không còn sức sống khiến cả fan lẫn người dưng đều vô cùng xót xa. Nhiều người còn ngỡ ngàng không nhận ra đây là mỹ nam Hương Mật Tựa Sương Khói.

Tháng trước, La Vân Hi vô tình bị thương khi quay cảnh cứu hộ trên núi trong quá trình ghi hình Người Theo Đuổi Ánh Sáng cùng với Ngô Thiến. Trời mưa khiến đường trơn trượt nên mới dẫn đến tai nạn cho nam diễn viên. Thời điểm bấy giờ, dù có bị bó bột và ngồi xe lăn nhưng La Vân Hi vẫn rất có thần sắc.

La Vân Hi khòng khoèo ngồi xe lăn khiến 'người qua đường' cũng xót 2
Trước đó, hình ảnh La Vân Hi bó bột cứng ngắc, ngồi xe lăn được được chia sẻ từ nửa tháng trước.

Tuy nhiên, những bức ảnh hiện tại cho thấy La Vân Hi gầy rộc, chân tay teo lại khẳng khiu, mặt hốc hác. Nam diễn viên vốn là tạng người khó tăng cân dù ăn rất nhiều. Ở thời điểm này, anh dường như còn đang bị xuống cân trầm trọng, thần sắc không còn, trông già đi rất nhiều.

La Vân Hi khòng khoèo ngồi xe lăn khiến 'người qua đường' cũng xót 3
Đây không phải lần đầu tiên La Vân Hi xuất hiện gầy gò đáng báo động như vậy. Rất nhiều lần mỹ nam cổ trang này khiến fan giật mình.
La Vân Hi khòng khoèo ngồi xe lăn khiến 'người qua đường' cũng xót 4
Thời điểm đóng Bên Nhau Trọn Đời, La Vân Hi có da có thịt trông rất điển trai, trẻ trung.

Khi thấy cảnh tượng này, không chỉ fan La Vân Hi mà ngay cả 'người qua đường' cũng cảm thấy xót xa cho anh.

- Sao cứ có cảm giác La Vân Hi đang liều mạng đóng phim thế nào ấy. Cứ có tin anh ấy ra vào đoàn phim không ngừng nghỉ, tình trạng sức khỏe đáng lo ngại.

- Hình ảnh mới nhất trên phim trường của La Vân Hi là do PLV đăng tải. Chân anh bị thương nửa tháng nay rồi, anh vẫn rất ổn, hàng ngày vẫn đi làm bình thường.

- Sao anh gầy quá vậy, nhìn mà phát hoảng luôn.

- Nhìn anh gầy quá, xót thật sự, hy vọng anh tăng cân lại ạ.

- Gầy thế này có phải là hơi quá không, gầy như mấy người bị biếng ăn luôn ấy. Nhìn hơi sợ, không chú thích ảnh thì không nhận ra luôn.

- Tôi nhìn không nhận ra La Vân Hi luôn đó. Thường thì khi chụp hình, nhìn bản thân sẽ mập hơn bình thường vậy mà La Vân Hi nhìn không có miếng thịt nào luôn. Nếu ăn nhiều mà cơ thể không hấp thu được thì hơi đáng lo ngại đấy.

- Trời ơi ốm như một người già vậy, La Vân Hi anh ấy cần tăng ít nhất 10kg nữa.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news