Tin mới

La Vân Hi trong loạt tạo hình cổ trang bạch y đẹp điên đảo chúng sinh

Thứ ba, 05/10/2021, 11:58 (GMT+7)

Loạt tạo hình bạch y của La Vân Hi trong các phim anh từng tham gia đều khiến netizen phải cảm thán vì đẹp đến thoát tục, toát ra tiên khí.

La Vân Hi trong loạt tạo hình cổ trang bạch y đẹp điên đảo chúng sinh 1
Tạo hình đẹp thoát tục của sư tôn Sở Vãn Ninh trong Hạo Y Hành. Netizen đánh giá La Vân Hi không hổ danh là mỹ nam cổ trang đẹp nhất nhì Cbiz. Mặc đồ trắng, anh toát ra khí chất ngọc thụ, lâm phong đẹp đến bức thở.
La Vân Hi trong loạt tạo hình cổ trang bạch y đẹp điên đảo chúng sinh 2
Tham gia Hương Mật Tựa Sương Khói, nhân vật Dạ Thần Nhuận Ngọc của La Vân Hi được yêu mến không thua kém gì Dương Tử, Đặng Luân. Tạo hình bạch y của La Vân Hi trong phim này có khí chất đạm mạc, thuần khiết lúc đầu nhưng sau đó lòng hận thù đã khiến chàng thay đổi.
La Vân Hi trong loạt tạo hình cổ trang bạch y đẹp điên đảo chúng sinh 3
Một bộ bạch y khác của La Vân Hi trong Hạo Y Hành cũng vô cùng khí chất. Đầu đội mão bạc, thân khoác bạch y thướt tha, mặt đẹp như tượng tạc thật khiến người ta không dám nhìn lâu.
La Vân Hi trong loạt tạo hình cổ trang bạch y đẹp điên đảo chúng sinh 4
Khoảnh khắc tựa đầu nhắm mắt của Thượng Quan Thấu (La Vân Hi) trong Nguyệt Thượng Trọng Hỏa khiến netizen đổ rần rần. Gương mặt mỹ nam đẹp kinh diễm, bạch y vừa nhu vừa cương lại còn để lộ phần xương quai xanh hấp dẫn. Nhiều người tiết lộ chỉ vì khoảnh khắc này mà họ quyết định lọt hố cả bộ phim.
La Vân Hi trong loạt tạo hình cổ trang bạch y đẹp điên đảo chúng sinh 5
Thêm một bộ trang phục đẹp điên đảo chúng sinh nữa của La Vân Hi trong Nguyệt Thượng Trọng Hỏa. Nhưng có lẽ không ai chú ý nhiều tới bộ bạch y lộng lẫy này mà chỉ để ý đến nét cười vô cùng hấp dẫn trên mặt nam diễn viên.
La Vân Hi trong loạt tạo hình cổ trang bạch y đẹp điên đảo chúng sinh 6
Bức ảnh nhanh chóng đưa La Vân Hi vào top mỹ nam cổ trang múa quạt đẹp bậc nhất. Sống mũi thẳng tắp có thể chơi cầu trượt của anh chàng khiến trái tim fangirl thổn thức.
La Vân Hi trong loạt tạo hình cổ trang bạch y đẹp điên đảo chúng sinh 7
Chắc chắn fan La Vân Hi đang chờ ngày "sư tôn" chính thức lên sóng. La Vân Hi thực sự rất hợp với tạo hình bạch y như thế này.
La Vân Hi trong loạt tạo hình cổ trang bạch y đẹp điên đảo chúng sinh 8
Ảnh hậu trường thôi, dùng chút hiệu ứng thủ công thôi mà La Vân Hi vẫn đẹp tựa tiên nhân.
La Vân Hi trong loạt tạo hình cổ trang bạch y đẹp điên đảo chúng sinh 9
Sư tôn Sở Vãn Ninh tự nhận "ta vừa già vừa xấu" nhưng bức ảnh leak này thực sự như "cú tát" chính diện vào câu nói đó. Như thế này là già và xấu thì cuộc đời này còn gì thiên lý nữa?

>> Xem thêm: 5 sao nam Hoa ngữ tuổi 'baby', mặt 'daddy': Trần Tinh Húc, Lý Hiện chào thua độ già của Bạch Vũ, Bành Dục Sướng

(Ảnh: Facebook)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news