Lâm Tâm Như thèm kiếm được bạn trai trong năm mới

Nàng “Hạ Tử Vy” cũng lên một loạt mục tiêu về công việc cũng như kế hoạch sinh con vào năm mới 2014.

Nàng “Hạ Tử Vy” cũng lên một loạt mục tiêu về công việc cũng như kế hoạch sinh con vào năm mới 2014.

Ở độ tuổi 38, Lâm Tâm Như đã có gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí. Không chỉ là 1 diễn viên có năng lực mà Tâm Như còn tham gia làm nhà sản xuất phim và gặt hái được vô số thành công. Theo ước tính, hàng năm nàng “Hạ Tử Vy” bỏ túi khoảng 100 triệu Đài tệ.

 Lâm Tâm Như thèm kiếm được bạn trai trong năm mới 5

Lâm Tâm Như chia sẻ những mục tiêu trong công việc và chuyện tình cảm với người hâm mộ

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây với báo giới, Tâm Như cho biết cô sẽ tiến hành khai máy cho bộ phim mới của mình vào tháng 2 tới. Đây là tác phẩm Lâm Tâm Như muốn đem đi tranh giải Kim Chung. Cô phát biểu: “Giành được giải Kim Chung, tôi sẽ ngay lập tức nghiêm túc đi tìm người yêu”.

Năm Giáp Ngọ đang cận kề, nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách tâm sự cô rất kỳ vọng gặp được 1 người đàn ông xứng đôi, vừa lứa. Mặc dù vậy, tiêu chuẩn chọn bạn trai của Lâm Tâm Như không vì thế mà hạ thấp. Người yêu cô chắc chắn phải cao to, đẹp trai, hài hước, có vốn kiến thức phong phú. Tâm Như có thể chấp nhận người đã ly hôn nhưng nhất quyết không muốn làm mẹ kế.

 Lâm Tâm Như thèm kiếm được bạn trai trong năm mới 6

Tâm Như dự định sẽ đi gửi trứng đông lạnh, cân nhắc việc tìm người mang thai hộ

Trước đó, ngôi sao xinh đẹp này từng tiết lộ kế hoạch sinh con bằng phương pháp nhân tạo. Trong năm nay, Lâm Tâm Như dự định sẽ đi gửi trứng đông lạnh đồng thời cũng cân nhắc đến việc ra nước ngoài tìm người mang thai hộ. Kế hoạch này của cô đã nhận được sự ủng hộ của mẹ ruột.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục