Tin mới

Lê Bống và những lần hứng gạch đá dư luận vì màn khoe thân phản cảm

Thứ tư, 04/08/2021, 15:01 (GMT+7)

Hot tiktoker Lê Bống trước khi gây xôn xao với nghi vấn lộ clip nóng từng có những màn khoe thân quá đà nhận về cả rổ 'gạch đá'.

Vừa qua, MXH không khỏi xôn xao trước nghi vấn Lê Bống lộ khoảnh khắc riêng tư. Trong khi dư luận tò mò không biết cô nàng hot tiktoker có bị ảnh hưởng hình ảnh trước tin đồn này hay không thì Lê Bống lại tung ra đoạn clip 20 phút trên giường.

Nội dung của đoạn clip này thực chất chỉ là màn hướng dẫn những bài tập đơn giản để mọi người có thể giữ dáng đẹp ngay trên giường mà không cần đến phòng tập.

Lê Bống và những lần hứng gạch đá dư luận vì màn khoe thân phản cảm 1
Lê Bống thường xuyên có những màn khoe thân. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên trước khi vướng vào nghi vấn rò rỉ khoảnh khắc riêng tư, gần đây Lê Bống thường xuyên nhận phải "gạch đá" dư luận bởi cách khoe dáng quá đà, phô bày phần cơ thể nóng bỏng khiến dân tình "nhức mắt" hay thậm chí là thích khoe thân ngay cả ở chốn tâm linh.

Cách đây hơn 1 tháng, Lê Bống thể hiện tinh thần thể thao bằng cách đạp xe thể dục quanh hồ Tây. Thế nhưng điều đáng nói là cách cô nàng tạo dáng khi phô bày vòng 3 qua đẫy đà, cố tình "đập" vào mắt người xem khiến cô bị chỉ trích nặng nề.

Lê Bống và những lần hứng gạch đá dư luận vì màn khoe thân phản cảm 2
Lê Bống và những lần hứng gạch đá dư luận vì màn khoe thân phản cảm 3
Lê Bống cố tình tạo dáng khoe vòng 3 đẫy đà. Hình ảnh này bị đánh giá là phản cảm. Ảnh: FBNV

Trong một lần đi chùa, Lê Bống nhận về nhiều chỉ trích, tất cả đều bắt nguồn từ việc mặc đồ phản cảm và tạo dáng khiêu khích trên chùa.

Lê Bống và những lần hứng gạch đá dư luận vì màn khoe thân phản cảm 4
Cách ăn mặc và tạo dáng của Lê Bống bị cho là không phù hợp tại chùa. Ảnh: FBNV

Hay trong lần đầu tiên tham gia gameshow truyền hình, Lê Bống bị dân tình gọi là "khoe thân trá hình" khi mặc bộ đồ pikachu "kín cổng cao tường" nhưng lại bó sát khiến vòng 1 ngồn ngộn gây chú ý. Giải thích về điều này, Lê Bống cho biết đây chỉ là cách ăn vận bình thường của cô và bản thân Lê Bống cũng rất thích hình ảnh pikachu.

Lê Bống và những lần hứng gạch đá dư luận vì màn khoe thân phản cảm 5
Lê Bống trong lần đầu hiện diện trên sóng truyền hình. Ảnh: Internet

Lê Bống có tên thật là Lê Xuân Anh (1995, Hà Nội). Nổi lên trong thời gian gần đây với một lượng follow khủng, cô còn tham gia làm youtube, đóng phim cũng như người mẫu ảnh. Cô được giới trẻ biết đến trong vai trò TikToker với hơn 6 triệu người theo dõi. 

Sở hữu thân hình gợi cảm, Lê Bống thường xuyên phô diễn hình thể bằng những bộ đồ thiếu vải thậm chí là sẵn sàng cởi hết để khoe thân. Đã không ít lần Tiktoker Lê Bống hứng chịu "gạch đá" từ phía dư luận vì mặc phản cảm. Tuy nhiên, cô nàng vẫn không bận tâm, thường xuyên đăng ảnh hở quá đà lên trang cá nhân của mình.

Lê Bống và những lần hứng gạch đá dư luận vì màn khoe thân phản cảm 6
Lê Bống và những lần hứng gạch đá dư luận vì màn khoe thân phản cảm 7
Lê Bống và những lần hứng gạch đá dư luận vì màn khoe thân phản cảm 8
Lê Bống thường xuyên khoe thân. Ảnh: FBNV

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news