Tin mới

'Thánh Sún' Ngân Thảo bị tố lừa đảo 'ân nhân' Ngô Kiến Huy sau hàng loạt thị phi bủa vây

Thứ tư, 04/08/2021, 13:46 (GMT+7)

'Thánh Sún' Phạm Ngân Thảo lập tức có động thái khi xuất hiện lời tố cáo cô trên MXH lừa đảo 'ân nhân' Ngô Kiến Huy.

Phạm Ngân Thảo là thí sinh tham gia Thách Thức Danh Hài mùa 6. Sự xuất hiện của cô khiến cả hai giám khảo Trường Giang, Trấn Thành đều yêu thích. Ngô Kiến Huy còn hỗ trợ cô tiền làm răng để hết sún, có được diện mạo xinh đẹp như thời điểm hiện tại. 

'Thánh Sún' Ngân Thảo bị tố lừa đảo 'ân nhân' Ngô Kiến Huy sau hàng loạt thị phi bủa vây 1

Thế nhưng mới đây, Ngân Thảo bất ngờ bị 1 người nói rằng cô đã lừa đảo Ngô Kiến Huy để có thể được làm răng miễn phí. Như vậy, theo cách nói của người này, Ngô Kiến Huy từ "ân nhân" lại biến thành nạn nhân của trò lừa đảo mà Ngân Thảo bày ra.

Đứng trước sự việc khiến nhiều người hiểu lầm, dễ bị mang tiếng, "thánh sún" Ngân Thảo nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Cô cho biết không hề ép Ngô Kiến Huy phải cho mình làm răng và cũng không hay chuyện nam ca sĩ có phòng khám răng riêng. Nếu Ngô Kiến Huy không tài trợ, cô vẫn sẽ cố gắng để hoàn thiện bộ răng của mình.

'Thánh Sún' Ngân Thảo bị tố lừa đảo 'ân nhân' Ngô Kiến Huy sau hàng loạt thị phi bủa vây 2
'Thánh Sún' Ngân Thảo bị tố lừa đảo 'ân nhân' Ngô Kiến Huy. Ảnh: chụp màn hình

"Lúc mà em lên thi không biết anh Huy có mở phòng răng đâu. Em cũng đâu ép anh phải làm răng cho mình. Thời điểm đó mọi người hiểu lầm, xem không kĩ khi em có nói rõ ràng răng của mình đang đợi lành để gắn lại chứ không có nghĩa là không có tiền để gắn. Nếu anh Huy không tài trợ thì em vẫn có khả năng để em làm. 

Lúc em thi, ban đầu anh Huy có nói sẽ tài trợ làm giá gốc nhưng sau đó anh lại hỗ trợ hoàn toàn chi phí. Nếu là mọi người thì cũng sẽ nhận lời thôi, người ta thương mình rồi hỗ trợ tất nhiên phải đồng ý", Ngân Thảo cho hay.

'Thánh Sún' Ngân Thảo bị tố lừa đảo 'ân nhân' Ngô Kiến Huy sau hàng loạt thị phi bủa vây 3

Không những vậy, để có bằng chứng cho lời mình chia sẻ, Ngân Thảo cung tung ra hình ảnh nhắn tin với phía Ngô Kiến Huy. Theo đó, phía nam ca sĩ đã chủ động liên hệ để cô kiểm tra lại sau khi hoàn tất làm răng đợt 1.

Trong cuộc trò chuyện, khi được một người đàn ông hỏi về thời gian quay lại Sài Gòn làm răng, cô nàng đã từ chối khéo, tiết lộ đã đặt lịch tại một phòng khám răng ở quê.

'Thánh Sún' Ngân Thảo bị tố lừa đảo 'ân nhân' Ngô Kiến Huy sau hàng loạt thị phi bủa vây 4
'Thánh Sún' Ngân Thảo tung đoạn tin nhắn với bên Ngô Kiến Huy. Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, Ngân Thảo cũng bày tỏ sự ngại ngùng khi nhận được sự giúp đỡ rất chân tình từ phía nam ca sĩ. "Em cảm thấy rất ngại vì đã làm hàm trên tốn khá nhiều tiền rồi bây giờ lại được làm miễn phí nữa nên em đã né không muốn làm phiền người ta thêm nữa. Nếu một người cảm thấy mình bị lừa thì không nhiệt tình với mình như vậy đâu".

'Thánh Sún' Ngân Thảo bị tố lừa đảo 'ân nhân' Ngô Kiến Huy sau hàng loạt thị phi bủa vây 5
'Thánh Sún' Ngân Thảo bị tố lừa đảo 'ân nhân' Ngô Kiến Huy sau hàng loạt thị phi bủa vây 6
Ngân Thảo giờ đây đã xinh đẹp hơn xưa rất nhiều. Ảnh: FBNV

Sau khi nổi tiếng, Ngân Thảo lại nhận không ít thị phi. Hết bị liên tục vướng thị phi như tố giả nghèo, ăn mặc gợi cảm,...khi livestream trên mạng xã hội, gần đây cô còn bị tố bỏ bạn trai sau khi nổi tiếng và giàu có.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news