Tin mới

Học theo Lê Bống, Ngân 98 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi vấn lộ clip 'giường chiếu' với Lương Bằng Quang

Thứ tư, 04/08/2021, 14:27 (GMT+7)

Màn giải thích rối não của Ngân 98 được cho là học theo Lê Bống khiến cho nghi vấn lộ clip "nóng" giữa cô và bạn trai Lương Bằng Quang càng thêm căng thẳng. 

Sau thông tin nghi vấn Tiktoker Lê Bống lộ clip gần 2 phút, dân mạng lại được dịp dậy sóng lần hai trước thông tin Lương Bằng QuangNgân 98 lộ clip "phòng the" gần 2 phút. Khắp các trang mạng, dân tình bàn tán xôn xao về 2 sự việc này.

Học theo Lê Bống, Ngân 98 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi vấn lộ clip 'giường chiếu' với Lương Bằng Quang 1
Rầm rộ thông tin Ngân 98 và Lương Bằng Quang lộ clip "phòng the" (ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, khác với Lê Bống, clip của Ngân 98 sau đó đã được dân mạng tìm ra chỉ là clip cắt ghép từ một vlog du lịch của cô và bạn trai. Tuy nhiên, đứng trước ồn ào đời tư, pha xử lý na ná nhau của 2 hot girl khiến dân tình khó hiểu.

Học theo Lê Bống, Ngân 98 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi vấn lộ clip 'giường chiếu' với Lương Bằng Quang 2
Hình ảnh được dân mạng lan truyền
Học theo Lê Bống, Ngân 98 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi vấn lộ clip 'giường chiếu' với Lương Bằng Quang 3
Thực tế là hình ảnh cắt ghép từ vlog cả hai đi du lịch, không hề có hình ảnh giường chiếu phản cảm nào (ảnh chụp màn hình)

Nếu như Lê Bống đăng tải bức ảnh ẩn ý rằng mình không chỉ lộ clip 2 phút mà tận 20 phút nhằm thách thức thì Ngân 98 cũng nhanh chóng lên tiếng về ồn ào. "Hot girl ngực khủng" tỏ ra khá nghiêm túc khi livestream khẳng định mình không phải là nhân vật trong clip đang được chia sẻ.

Học theo Lê Bống, Ngân 98 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi vấn lộ clip 'giường chiếu' với Lương Bằng Quang 4
Tuy nhiên, Ngân 98 lại hiểu lầm rằng mình là nữ chính trong clip của Tiktoker Lê Bống (ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, việc nói dài và nói dai khiến Ngân 98 nói sai cả vào chủ đề được dân mạng quan tâm. Cô nói lan man và giải thích luôn cả nguyên nhân khiến cả hai rơi vào thị phi. Bạn gái Lương Bằng Quang khẳng định nếu ai nhìn kỹ sẽ thấy người trong clip không phải mình, bởi người đó có vóc dáng đẹp hơn.

Màn thanh minh của Ngân 98 khiến dân tình hoang mang không biết cô đang nói về clip nào, trong khi clip của chính cô đã được dân mạng giải thích. Một số ý kiến cho rằng, có thể hot girl sinh năm 1998 đang nhầm rằng mình là nữ chính trong clip "nóng" của Lê Bống nên mới có lời giải thích xiên xẹo như vậy.

Học theo Lê Bống, Ngân 98 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi vấn lộ clip 'giường chiếu' với Lương Bằng Quang 5
Hot girl Lê Bống hiện đang dính vào ồn ào bị xin link (ảnh FBNV)

Ngân 98 gay gắt lên án những người lợi dụng hình ảnh của mình và bạn trai để câu like, tung clip "nóng" rồi gán ghép tên tuổi để thu hút sự chú ý. Pha xử lý của Ngân 98 được dân mạng gọi là pha nhận vơ Lê Bống, ôm ồn ào vào người. Cùng lên tiếng thanh minh nhưng cả hai hot girl như càng đổ thêm dầu vào lửa vậy.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news