Tin mới

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khoe niềm vui từ 'đứa con tinh thần' sau thời gian ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Thứ năm, 05/08/2021, 16:31 (GMT+7)

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tự hào chia sẻ niềm vui khi được một tạp chí nước ngoài phỏng vấn kể về những thành tựu đạt được sau ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Mới đây, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ bài trả lời phỏng vấn trên tạp chí của Australia. Trong bài viết, nữ tướng King Coffee hạnh phúc báo tin vui khi dịch bệnh khó khăn, song doanh số bán hàng vẫn tăng trưởng tốt. 

Bên cạnh đó, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn tự hào khi sau 3 năm, "đứa con tinh thần" của mình đã mở rộng quy mô lên đến hơn 50 đại lý trong và ngoài nước. Đặc biệt, bà Thảo đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc khi đưa sản phẩm đến với thị trường Hàn Quốc và mới đây là Mỹ. 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khoe niềm vui từ 'đứa con tinh thần' sau thời gian ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ 1
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo trả lời phỏng vấn trên tạp chí nước ngoài. Ảnh chụp từ màn hình

Bài viết cũng dành nhiều lời khen đến nghị lực, khả năng lãnh đạo và cái đầu sắc bén của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Có thể thấy, trở thành nhân vật phỏng vấn trên tạp chí nước ngoài là một niềm tự hào không chỉ của riêng bà Lê Hoàng Diệp Thảo mà còn của nhiều doanh nhân Việt. 

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng cùng sự ngưỡng mộ đến những thành tựu mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đạt được trong những năm qua: "Ngưỡng mộ chị; Đúng là một người phụ nữ hoàn hảo; Chúc mừng chị và Kinh Coffee; Một hình mẫu phụ nữ của hiện đại vừa xinh đẹp, thông minh, mạnh mẽ lại giàu lòng yêu thương...".

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khoe niềm vui từ 'đứa con tinh thần' sau thời gian ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ 2
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khoe niềm vui từ 'đứa con tinh thần' khi doanh số vẫn tăng trưởng, số cửa hàng được mở rộng tại Việt Nam và nước ngoài. Ảnh FBNV

Sau sóng gió hôn nhân với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã nhanh chóng tìm lại được niềm vui bên "đứa con tinh thần" - King Coffee. Trái tim bà Thảo đã vui trở lại khi từng ngày nhìn thấy doanh số tăng trưởng, thị trường được mở rộng và tương lai còn vươn xa hơn nữa. Bà Thảo đã chứng minh được chiến lược kinh doanh đúng đắn và sự mạnh mẽ dù chỉ có một mình. 

>> Xem thêm: Chân dài khiến Midu uất ức hủy hôn Phan Thành bất ngờ phá bỏ lời tuyên bố cách đây 1 năm

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khoe niềm vui từ 'đứa con tinh thần' sau thời gian ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ 3
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo thể hiện bản lĩnh của một 'người đàn bà thép'. Ảnh FBNV

Trước đây, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ đồng cam cộng khổ để xây dựng "đế chế" Trung Nguyên. Ông Vũ và bà Thảo có với nhau 4 người con. Tuy nhiên, cả hai người lại không thể cùng nhau đi đến cuối con đường và quyết định ly hôn. Vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo kéo dài đến vài năm mới có thể giải quyết ổn thỏa, phù hợp với mong muốn của hai bên. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news