Tin mới

Chân dài khiến Midu uất ức hủy hôn Phan Thành bất ngờ phá bỏ lời tuyên bố cách đây 1 năm

Thứ năm, 05/08/2021, 15:23 (GMT+7)

Chân dài từng khiến Midu uất ức hủy hôn với thiếu gia Phan Thành - Thúy Vi phát lời thề của một năm trước, quay lại làm cô nàng nổi loạn hơn xưa.

Thúy Vi - một hot girl vô danh đến từ Cà Mau bỗng nổi đình nổi đám sau một đêm khi tung ra loạt tin nhắn được cho là của Phan Thành tán tỉnh. Thời điểm đó, Midu và Phan Thành đang chuẩn bị tổ chức đám cưới. 

Chân dài khiến Midu uất ức hủy hôn Phan Thành bất ngờ phá bỏ lời tuyên bố cách đây 1 năm 1
Thúy Vi khi đã tháo túi đệm, trở về với vẻ đẹp tự nhiên. Ảnh internet

Sự xuất hiện của Thúy Vi đã khiến Midu sau đó hủy hôn với Phan Thành. Và cũng từ đây, cô nàng hot girl vô danh trở thành cái tên được tìm kiếm. Lợi dụng ồn ào để nổi tiếng, Thúy Vi nhanh chóng lấn sân vào showbiz. Cô nàng quyết tâm đập đi xây lại, trùng tu lại toàn bộ nhan sắc để xinh đẹp hơn. 

Chân dài khiến Midu uất ức hủy hôn Phan Thành bất ngờ phá bỏ lời tuyên bố cách đây 1 năm 2
Không đủ tự tin, Thúy Vi lại tiếp tục sử dụng vẻ đẹp nhân tạo thay vì tự nhiên. Ảnh internet

Tình địch của Midu còn không ngại khoe những hình ảnh đi "trùng tu" nhan sắc trong bệnh viện. Sau thời gian, Thúy Vi hoàn thiện hơn về nhan sắc, gợi cảm hơn khi có sự can thiệp nhân tạo. Tuy nhiên, sau một thời gian chán hình ảnh quyến rũ, hot girl Cà Mau tuyên bố tháo túi độn để lại size tự nhiên vì đàn ông giàu thích phụ nữ có phần trên nhỏ. 

Chân dài khiến Midu uất ức hủy hôn Phan Thành bất ngờ phá bỏ lời tuyên bố cách đây 1 năm 3
Chân dài khiến Midu uất ức hủy hôn Phan Thành ngày càng nổi loạn. Ảnh internet

Tuyên bố hùng hồn được một năm, nay Thúy Vi lại phá bỏ và tiếp tục sử dụng vẻ đẹp nhân tạo thay vì tự nhiên. Có vẻ như cô nàng không tự tin với nét đẹp tự nhiên trời ban cho mình nên sau gần 1 năm đã quay lại con đường đẹp nhân tạo.

Chân dài khiến Midu uất ức hủy hôn Phan Thành bất ngờ phá bỏ lời tuyên bố cách đây 1 năm 4
Thúy Vi được cho là tác nhân khiến Midu uất ức hủy hôn Phan Thành. Ảnh internet

Kể từ khi "trùng tu" nhan sắc, tình địch của Midu ngày càng nổi loạn, thích mặc đồ thiếu vải để khoe thân hình nuột nà. Cô nàng cũng tự hào khi có nhiều đại gia theo đuổi. Nói về quan điểm tình tiền, Thúy Vi không ngại nhận tiền và nhận quà khủng từ bạn trai đại gia. 

Sau nhiều năm làm loạn showbiz, gây ồn ào khi chen ngang vào cuộc tình của Phan Thành - Midu, Thúy Vi vẫn chỉ được biết đến với hình ảnh một hot girl nổi loạn. Quyết tâm dấn thân vào showbiz, xong Thúy Vi không bộc lộ được tài năng gì ngoài việc mặc đồ thiếu vải khiến cư dân mạng ngán ngẩm.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news