Tin mới

Lên mạng giải trí, vợ hot girl ca sĩ Đăng Khôi bị netizen bình luận khiếm nhã

Thứ sáu, 10/12/2021, 15:58 (GMT+7)

Bị netizen bình luận khiếm nhã, bà xã hot girl của ca sĩ Đăng Khôi sẵn sàng cãi tay đôi.

Thủy Anh là vợ Hot girl của ca sĩ Đăng Khôi. Thời gian qua, cặp vợ chồng trai tài gái sắc này đã khiến mạng xã hội phải bật cười với những clip vui nhộn, mang tính giải trí trên Tik Tok. Tuy nhiên mới đây, Thủy Anh vô cùng bức xúc, sẵn sàng cãi tay đôi với một tài khoản vì bị người này buông lời khiếm nhã. 

Lên mạng giải trí, vợ hot girl ca sĩ Đăng Khôi bị netizen thóa mạ
Lên mạng giải trí, vợ hot girl ca sĩ Đăng Khôi bị netizen thóa mạ

Theo đó, hình ảnh mới nhất được bà xã Đăng Khôi chia sẻ đã bị một tài khoản vào nhận xét vô duyên: "Nhìn khêu gợi quá, chắc để nhiều chàng trai ngắm?". Trước lời nhận xét này, Thủy Anh cho biết đây là trang phục do chồng cô chọn, set up và chụp cho vợ. Song tài khoản này vẫn tiếp tục công kích, cho rằng mặc vậy "mọi người xem thường mình".

Bức ảnh khiến Thủy Anh gặp sóng gió trên mạng (Ảnh FBNV)
Bức ảnh khiến Thủy Anh gặp sóng gió trên mạng (Ảnh FBNV)

Bị netizen vô duyên thóa mạ, bà xã Đăng Khôi đã gay gắt đáp trả: "Thời buổi nào rồi mà mặc như thế này mọi người lại xem thường ạ? Cháu thấy rất phù hợp với hoàn cảnh, vẫn lịch sự và quan trọng người ta đánh giá mình qua nhân cách, phẩm chất con người chứ không phải qua bộ quần áo".

>> Xem thêm: 'Đám cưới thế kỷ' của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng từng khiến 'nữ hoàng chuyển giới' lỗ nặng

Phản ứng của vợ Đăng Khôi
Phản ứng của vợ Đăng Khôi

Cả hai có màn cãi tay đôi thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa phần mọi người đều lên án bình luận khiếm nhã của người lạ kia, cho rằng lời nói không mất tiền mua, họ hoàn toàn có thể góp ý chân thành chứ không nên bỉ bôi người khác trên chính trang cá nhân của họ. 

Bài viết bày tỏ quan điểm của Thủy Anh (Ảnh chụp màn hình)
Bài viết bày tỏ quan điểm của Thủy Anh (Ảnh chụp màn hình)

Vì quá bức xúc, Thủy Anh đã dành một bài viết để nói về vấn đề này. Cô khẳng định mình mặc trang phục lịch sự, phù hợp với hoàn cảnh, không hề phản cảm. Bà xã Đăng Khôi nhận định bình luận của dân mạng kia là hoàn toàn vô duyên.

>> Xem thêm: Tuấn Trần ngày càng 'bảnh tỏn' hậu được fan tích cực gán ghép với Thiều Bảo Trâm

Nhan sắc xinh đẹp của bà xã Đăng Khôi (Ảnh FBNV)
Nhan sắc xinh đẹp của bà xã Đăng Khôi (Ảnh FBNV)
Lên mạng giải trí, vợ hot girl ca sĩ Đăng Khôi bị netizen bình luận khiếm nhã - Ảnh 1
Lên mạng giải trí, vợ hot girl ca sĩ Đăng Khôi bị netizen bình luận khiếm nhã - Ảnh 2

Bà xã hot girl của Đăng Khôi hiểu rằng, việc đánh giá phụ nữ qua trang phục là một vấn đề không dễ giải quyết, bởi nó còn liên quan tới rất nhiều thứ như bất bình đẳng giới, tư tưởng trọng nam khinh nữ, văn hóa Á Đông, thái độ coi thường phụ nữ... Thế nhưng, sau tất cả Thủy Anh luôn tin rằng tư tưởng này hoàn toàn có thể thay đổi dần dần.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news