"Lệnh Hồ Xung" Lý Á Bằng bị đóng băng tài sản, Vương Phi lạnh lùng lên tiếng

Có nguồn tin cho biết, hiện tại “Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng đã bị đóng băng tài sản ngân hàng và có nguy cơ mất nhà để về.

Có nguồn tin cho biết, hiện tại “Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng đã bị đóng băng tài sản ngân hàng và có nguy cơ mất nhà để về.

Lý Á Bằng chắc chắn là cái tên không hề xa lạ với khán giả Việt Nam. Nổi tiếng nhờ vai Lệnh Hồ Xung trong "Tiếu Ngạo Giang Hồ" và Quách Tĩnh trong "Anh Hùng Xạ Điêu" nhưng nam diễn viên lại từ bỏ nghiệp diễn để chuyển hướng sang kinh doanh sau khi kết hôn với "Thiên hậu" Vương Phi. Tuy nhiên, giờ đây, Lý Á Bằng dường như đã có một cú trượt dài trong cuộc sống: hôn nhân tan vỡ, kinh doanh thua lỗ và đang phải đối mặt với khoản tiền nợ khổng lồ 40 triệu NDT (134 tỷ VNĐ).

Lý Á Bằng là một diễn viên thực lực yêu thích ở Trung Quốc.

Sau khi kết hôn với Vương Phi, nam diễn viên đã rời khỏi màn ảnh để tập trung vào kinh doanh nhưng không thu được kết quả như mong đợi.

Gần đây, có nguồn tin cho biết, vì đầu tư thua lỗ, công ty do Lý Á Bằng nắm giữ cổ phần đang phải đối mặt với khoản nợ khổng lồ. Hiện tại, chủ nợ đã xin tòa án cưỡng chế nam diễn viên phải hoàn lại số tiền còn thiếu. Tài sản ngân hàng dưới danh nghĩa của Lý Á Bằng đã bị tòa án đóng băng và bất động sản dưới danh nghĩa anh trai nam diễn viên, Lý Á Vỹ, cũng đã bị niêm phong nhưng vẫn chưa đạt đủ điều kiện hạn ngạch về tài sản thế chấp. Như vậy, có lẽ căn nhà của Lý Á Bằng cũng có thể sẽ khó lòng giữ được. Nếu Lý Á Bằng tiếp tục không trả nợ, anh có thể bị xếp vào danh sách đen về nợ và bị hạn chế chi tiêu.

Blogger tiết lộ tài sản của Lý Á Bằng đã bị đóng băng và có khả năng mất luôn nhà để về.

Có thể nói đây là một giai đoạn khó khăn với Lý Á Bằng, nhất là khi anh đang một mình nuôi con gái Lý Yên. Netizen cũng không khỏi băn khoăn, liệu Vương Phi có ra tay giúp đỡ chồng cũ thoát khỏi cơn hoạn nạn hay không vì 40 triệu NDT đối với cô cũng chỉ tương đương với số tiền kiếm được sau một buổi biểu diễn.

Tuy nhiên, khi được phóng viên đặt câu hỏi liệu có giúp đỡ Lý Á Bằng trả nợ hay không, "Thiên hậu" Vương Phi đã lạnh lùng đáp: "Không có tiền", coi như lời cự tuyệt.

Đây là giai đoạn khó khăn đối với Lý Á Bằng nhất là khi anh đang "gà trống nuôi con"

Netizen cho rằng Vương Phi nên giúp đỡ chồng cũ để tránh làm liên lụy đến con gái Lý Yên.

Tuy nhiên, nàng "Thiên hậu" họ Vương đã lạnh lùng cự tuyệt với lý do: "Không có tiền".

BEAVER (Nguồn: Baijiahao)

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục