Lexus của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón 'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân

Sau vụ ly hôn trở thành tâm điểm của dư luận với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, chương trình tặng sách tỷ đô của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục với sự đồng hành của Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân và Á hậu Hoàng My.

Cuối tuần qua, chương trình tặng sách tỷ đô “Hành trình từ trái tim” do vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ khởi xướng tiếp tục có mặt tại Đại học Ngoại ngữ và Cao đẳng Công nghệ (Huế) với sự đồng hành của hai người đẹp là Á hậu Hoàng My và “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân. Cả hai người đẹp đều được đưa đón bằng xế sang Lexus của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có mặt tại sự kiện.

Lexus của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón 'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân 1

Lexus của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón 'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân 2

Hoàng My và Ngọc Trân được đưa đón bằng xế sang Lexus của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ.

Sở hữu gương mặt khả ái, nét đẹp thanh khiết, dịu dàng đậm chất cố đô, "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân nhận được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ. Một năm cùng hành trình đi khắp mọi miền tổ quốc, lần này đặc biệt có mặt tại Huế - quê hương của mình, Ngọc Trân cho biết rất tự hào và xúc động khi được trò chuyện với các bạn sinh viên về con đường lập nghiệp cũng như thói quen đọc sách. Ngọc Trân bày tỏ sự biết ơn với vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ vì đã cho cô cơ hội trở về quê hương và chia sẻ những nội dung thiết thực với giới trẻ.

Đây là hành trình nhân văn bởi không chỉ mang đến tri thức mà còn lan tỏa tình yêu thương đến thanh niên Việt. Mỗi lần tham gia hành trình, Trân càng cảm nhận được tâm huyết của người đứng đầu Trung Nguyên Legend với mong muốn tặng sách quý để cả quốc gia cùng khởi nghiệp kiến quốc”, Ngọc Trân nói.

Lexus của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón 'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân 3

Lexus của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón 'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân 4

Nàng thơ xứ Huế rất tự hào và xúc động khi được trò chuyện với các bạn sinh viên về con đường lập nghiệp cũng như thói quen đọc sách của bản thân.

Ngọc Trân chia sẻ, điều cô cảm thấy mình khác biệt rõ rệt nhất sau 1 năm tham gia hành trình, đó là sự trưởng thành. “Nếu như trước đây Trân muốn làm việc gì đó nhưng lại chần chừ vì sợ không đủ khả năng, thì bây giờ, Trân có sự tự tin, có ý chí, khát vọng chinh phục thử thách. Trân từng rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 để hoàn thành việc học và theo đuổi đam mê làm MC. Hành trình này không chỉ dài mà đầy rẫy khó khăn nhưng chính điều đó đã cho Trân nhiều bài học. Những va vấp đã khiến Trân nhận ra, trên đời này không bao giờ có thất bại, tất cả chỉ là thử thách mà thôi".

Ngọc Trân kể, từ nhỏ cô đã có ước mơ trở thành BTV truyền hình nên âm thầm trau dồi kiến thức, kĩ năng và trở thành cộng tác viên của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế khi mới là học sinh cấp 2. “Những ngày đầu làm MC, Ngọc Trân rất run, khó nhớ kịch bản. Nhiều lần áp lực, Trân đã nghĩ đến việc buông xuôi. Tuy nhiên, khát khao trở thành BTV đã thôi thúc Trân. Đó là lý do sau mỗi mỗi chương trình, Trân đều xem lại để rút kinh nghiệm, thay đổi nhằm tiến bộ hơn. Sau này, Ngọc Trân chọn Khoa Báo chí tiếp tục thực hiện ước mơ”. Sự nỗ lực và cố gắng của bản thân của Ngọc Trân đã được ghi nhận. Khi còn là sinh viên, cô đã được giao các chương trình lớn hơn về kinh tế, du lịch, bản tin thời tiết... Hiện Ngọc Trân giữ vai trò host trong nhiều chương trình, năm qua, cô gây ấn tượng với "Nàng thơ xứ Huế" - chương trình giới thiệu tinh hoa văn hoá con người Việt Nam mà đặc biệt là xứ Huế. Đây là chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, được chiếu song song giữa 2 nước.

Ngọc Trân chia sẻ, cô thích nhất cuốn Khuyến học bởi các câu chuyện về những giá trị vĩ đại mà Nhật Bản đạt được như tinh thần quốc gia, ý thức công dân, lòng tự tôn và “giúp Trân hiểu được bài học về giá trị, sức mạnh của tri thức với thông điệp: Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức”.

Á hậu Hoàng My đồng hành cùng Hành trình đến nhiều nơi, từ vùng núi cao đến biển đảo và vùng sông rạch Đồng bằng Sông Cửu Long. Giao lưu với sinh viên Huế, Hoàng My đã kể câu chuyện của bản thân, khi không ngại khó khăn, nguy hiểm để quyết tâm một mình xách balo đi qua 22 nước, sinh sống ở 3 quốc gia Mỹ, Nhật, Israel. Bằng trải nghiệm của bản thân thời gian qua, Á hậu Hoàng My nhận định, người Việt Nam rất thông minh nhưng chưa phát huy được hết khả năng. “Vì vậy, những cuốn sách mà hành trình trao tặng sẽ đánh thức ý chí, khát vọng vươn lên của nhiều người. Từ đó, không chỉ khiến cuộc sống của bạn thay đổi mà còn cả quốc gia, dân tộc", Hoàng My nói.

Lexus của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón 'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân 5

Hoàng My đồng hành cùng Hành trình Trái tim khắp từ Bắc chí Nam.

Đó là lý do Hoàng My gắn bó nhiều năm cùng Hành trình từ trái tim. “My thấy việc trao tặng tri thức quá tuyệt vời. Nhiều năm ở Israel, một đất nước nhỏ bé, không được thiên nhiên ưu ái, thường xuyên có súng đạn, đánh bom, sự sống bị đe dọa từng ngày. Nhưng tinh thần đoàn kết, sức mạnh dân tộc đã tạo nên một đất nước Israel kiên cường, giàu có khiến nhiều quốc gia trên thế giới phải nể phục và học tập. Cũng ở đây, được tiếp xúc với nhiều nhân vật nổi tiếng, đạt giải Nobel nên My càng cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của tri thức, của việc đọc sách. Cùng với Trung Nguyên, My trân trọng gửi tặng các bạn những cuốn sách mang đến các bí kíp, kiến thức, công cụ, ý tưởng để giành lấy thành công”.

Lexus của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón 'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân 6

Cuối chương trình, hai người đẹp cùng ký tặng sách gửi tới các bạn sinh viên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục