Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ đón tin vui trước ồn ào với ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Sau bao nỗ lực đưa thương hiệu King Coffee ra thị trường quốc tế, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục tấn công vào thị trường Hàn Quốc.

Sau khi đưa thương hiệu King Coffee ra thị trường quốc tế để cạnh tranh với Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức khai trương "đứa con" của mình tại Hàn Quốc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng tải trên trang cá nhân của mình về quán cà phê đầu tiên được khai trương tại Hàn Quốc.

"Quán cà phê đầu tiên King Coffee tại Seoul được khai trương sau biết bao nỗ lực của Toàn công ty. Tất cả mọi người đều háo hức tạo ra mô hình cà phê đặc biệt để giới thiệu với thế giới", bà Thảo đăng tải trên trang cá nhân.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ đón tin vui trước ồn ào với ông Đặng Lê Nguyên Vũ 1

Bà Diệp Thảo đón tin vui khi tấn công sang thị trường Hàn Quốc.

Cách đây không lâu, bà Thảo là đại diện tham gia chương trình hội thảo giao thương các doanh nghiệp xuất khẩu cà phê Việt Nam và nước ngoài.  Đây là cơ hội bà Diệp Thảo đã đem đến những sản phẩm của King Coffee đến với các doanh nghiệp nước ngoài và tạo được ấn tượng tốt.

Dù không có nền tảng chắc như Trung Nguyên của ông Vũ nhưng bà Thảo đã chọn cách ra mắt thương hiệu ở nước ngoài và trong những buổi triển lãm, hội chợ và cũng đã thành công với cách của mình.

Từ thời điểm King Coffee tuyên bố bước vào thị trường ngày 10/7/2018, đến nay đã có 40 quán đi vào hoạt động tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Gia Lai, Vũng Tàu và TP HCM theo các mô hình Premium, Kiosk và Express.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ đón tin vui trước ồn ào với ông Đặng Lê Nguyên Vũ 2

Ngoài ra, bà Diệp Thảo tiếp tục đem thương hiệu cà phê của mình đi khắp các nước trên thế giới như Mỹ, Nga, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Có thể nói, bà Diệp Thảo được chú ý nhiều khi ồn ào ly hôn với "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ. Cả hai đều mong muốn được điều hành Trung Nguyên sau những năm tháng cùng nhau phát triển lên thương hiệu này. Tuy nhiên, cuộc chiến đến nay vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

https://www.facebook.com/madamediepthao/posts/2603464593065207?__xts__[0]=68.ARCYr67X9Z5-BXnFumsY_inrTB6Bst4MRt9p-Qzbg2ZX3pSJw0auu8A6xVylIdTmwJiLOVshnhMu7ck6aSOVOCKr0DLkmRCcnwracI9PCoI3-_UcgMrrjn9IwRK8sD1sLboVnDy5fWAL3eIbbQsuxnT--qf-MX-0b-1AT3yYzR7rlwiTxNXJBnkFQeg9gU3_w9z93me1XDS4kXYl4YzGk8Qgoqu4lOI6kiSOSpgHKqxyVge4ulU0ukGmawUVS_IykN1eF2oSrUPZNRo1EgXSt715FfBByev29Z3rxD_wQftWIR7OEUvdneI7DccgZ2E5-f258rPNwmq0qf10xGDDmJ9eW32i&__tn__=-R

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục