Tin mới

Lộ clip Cảnh "soái ca" vẫn còn sống, quay về tìm Quỳnh trong bộ dạng vừa què vừa "ất ơ"?

Thứ ba, 13/11/2018, 16:42 (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ đã mong chờ sự quay lại của "anh Cảnh" nhưng thế này thì chua chát quá.

Nhiều người hâm mộ đã mong chờ sự quay lại của "anh Cảnh" nhưng thế này thì chua chát quá.

Những khán giả trung thành của "Quỳnh búp bê" cho đến tận hôm nay vẫn còn trăn trở với câu hỏi "Cảnh còn sống hay đã chết?". Nhân vật Cảnh vốn rất được yêu thích, cái chết của anh ở tập 15 bị cho là oan uổng. Chính bởi vậy mà nhiều người hy vọng Cảnh chỉ chết giả, anh sẽ sớm trở lại để thay đổi cục diện phim khi mà cái ác có vẻ đang lấn át cái thiện. 

Và mong muốn của khán giả có vẻ đã trở thành hiện thực khi mới đây, một đoạn clip ghi lại Cảnh hội ngộ với Quỳnh được chia sẻ trên mạng xã hội và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Thế nhưng, niềm vui chẳng tày gang, khán giả đã phải đối diện với sự hụt hẫng khi Cảnh của ngày hôm nay không còn là "soái ca" đẹp trai, nam tính, lạnh lùng năm xưa. Hiện tại, không chỉ bị thương ở chân mà Cảnh còn có vẻ không được bình thường. 

Vậy nên, đáng lẽ Quỳnh và Cảnh phải có một cuộc hội ngộ đầy vui mừng và xúc động thì dường như Cảnh không nhận ra người thương năm xưa còn Quỳnh thì bán tín bán nghi không biết, người đàn ông "ất ơ" này có phải Cảnh hay không? 

Lộ clip Cảnh 'soái ca' vẫn còn sống, quay về tìm Quỳnh trong bộ dạng vừa què vừa 'ất ơ'? 1
 

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả để lại bình luận hóm hỉnh: 

- "Anh mà như này thì đừng hồi sinh nữa, hãy đi luôn đi". 

- "Chẳng lẽ anh Cảnh của tôi giờ lại ất ơ thế này?"

- "Cảnh quay lại, vậy là Quỳnh đứng giữa lựa chọn: Cảnh què mang ơn nghĩa còn Thịnh thì hoàn toàn lành lặn. Quỳnh sẽ chọn ai đây?"

- "Đạo diễn ác quá, Cảnh đẹp trai soái ca sao lại nỡ cho vào cảnh này, thương không chịu được". 

- "Cảnh vốn lạnh lùng nay lại càng lạnh lùng hơn, anh đã trở lại nhưng không thể lợi hại như phim". 

Lộ clip Cảnh 'soái ca' vẫn còn sống, quay về tìm Quỳnh trong bộ dạng vừa què vừa 'ất ơ'? 2

Quỳnh sẽ lại phải lựa chọn giữa Cảnh và Thịnh?

 
Người chia sẻ đoạn clip này cho biết, trong tập 26, Lan "cave" sẽ khỏi bệnh, Cảnh quay trở lại nhưng không được như xưa. Bộ ba Quỳnh, Lan và Cảnh sẽ hội ngộ sau một thời gian dài xa cách.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận cho rằng đây có thể chỉ là một đoạn clip quay ngoại truyện của "Quỳnh búp bê", nhiều bộ phim hot như "Người phán xử" hay "Sống chung với mẹ chồng" đã làm điều tương tự. 

Trước những diễn biến quá sức bất ngờ này, nhiều khán giả đang rất mong chờ những tập tiếp theo của "Quỳnh búp bê" để tìm hiểu thực hư. 

Miss hóng

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news