Lộ diện người đàn ông "bí ẩn" luôn sát cánh cùng Mỹ Tâm

Trong nhiều sự kiện dù là lưu diễn trong nước hay nước ngoài, fan của Mỹ Tâm luôn thấy nữ ca sĩ "họa mi tóc nâu" xuất hiện cùng một người đàn ông "lạ".

 

Trong nhiều sự kiện dù là lưu diễn trong nước hay nước ngoài, fan của Mỹ Tâm luôn thấy nữ ca sĩ "họa mi tóc nâu" xuất hiện cùng một người đàn ông "lạ".

Mỹ Tâm được biết là một ngôi sao kín tiếng chuyện đời tư trong làng giải trí Việt. Đến thời điểm này, cô vẫn chưa công khai chuyện tình cảm cũng như bạn trai trước dư luận. Chính vì điều đó, mỗi khi Mỹ Tâm xuất hiện thân thiết với người đàn ông lạ nào thì lập tức mọi nghi vấn và sự chú ý đều dồn về người đàn ông đó.

Lộ diện người đàn ông 'bí ẩn' luôn sát cánh cùng Mỹ Tâm  5

Mỹ Tâm thân thiết bên người bạn tên Bi

Trong một khoảng thời gian khá lâu, ở hầu hết mọi sự kiện hay hậu trường của Mỹ Tâm, đều có sự xuất hiện của một người đàn ông với làn da trắng và mái tóc dài ngang vai. Dù là biểu diễn trong nước hay nước ngoài, Mỹ Tâm đều đi cùng người đàn ông này.

Lộ diện người đàn ông 'bí ẩn' luôn sát cánh cùng Mỹ Tâm  6

Cả hai luôn xuất hiện cùng nhau trong mọi sự kiện

Theo tin tức được biết, người đàn ông này tên Bi, là con trai của ông chủ phòng thu Viết Tân. Đây cũng là nơi Mỹ Tâm và Bi bắt đầu mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè. Bi và Mỹ Tâm là đôi bạn thân từ những ngày đầu cô khởi nghiệp tại Sài Gòn.

Trong những chuyến lưu diễn của Mỹ Tâm, nếu trợ lý của cô bận thì Bi bất đắc dĩ trở thành người người bạn đồng hành của Mỹ Tâm. Nhiều khán giả vẫn đồn đoán về mối quan hệ của cả hai, tuy nhiên, đến hiện tại, Mỹ Tâm cũng như “bạn trai tin đồn” vẫn chưa chính thức lên tiếng về bất kì điều gì.

Xem video Mỹ Tâm hạnh phúc hát trước hàng nghìn fan

 

Là một nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng bậc nhất showbiz, nhưng đến hiện tại người ta vẫn thấy Mỹ Tâm "phòng không gối chiếc". Chính Mỹ Tâm cũng từng chia sẻ: "Nhiều khi không dám yêu luôn, vì khi yêu Tâm sẽ hết mình và sợ nó sẽ không như mình nghĩ". Chính điều này cũng khiến fan của cô lo lắng cho thần tượng của mình. Công chúng thắc mắc, nếu Mỹ Tâm lấy chồng, ai sẽ là chú rể may mắn đó.

Quốc Huy 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục