Tin mới

Lộ đoạn clip tiết lộ quan hệ giữa 'ông trùm' Điền Quân và 'người tình 50 tỷ' của Ngô Kiến Huy

Thứ tư, 27/10/2021, 09:31 (GMT+7)

Đoạn hội thoại cho thấy mối quan hệ vô cùng thân mật của "ông trùm" Điền Quân Bửu Điền với "người tình 50 tỷ" của Ngô Kiến Huy.

Thời gian vừa qua, dư luận xôn xao trước ồn ào của ông trùm Điền Quân - Color Man Bửu Điền với bà Nguyễn Phương Hằng. Sau đó, một số cư dân mạng lục lại những clip cũ của "ông trùm showbiz" phát hiện ra giữa ông Bửu Điền và Hot girl Sam có mối quan hệ thân thiết. 

Lộ đoạn clip tiết lộ quan hệ giữa 'ông trùm' Điền Quân và 'người tình 50 tỷ' của Ngô Kiến Huy 1
Lộ đoạn clip tiết lộ quan hệ giữa 'ông trùm' Điền Quân và 'người tình 50 tỷ' của Ngô Kiến Huy. Ảnh internet

Mới đây, một đoạn hội thoại giữa "người tình 50 tỷ" của Ngô Kiến Huy và ông trùm Điền Quân được rần rần chia sẻ. Theo đó, trong cuộc trò chuyện, bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy hỏi thăm ông trùm Điền Quân đã ăn hết đồ mẹ mình gửi cho chưa. Đáp lại, Color Man cho biết đã ăn hết. Và cuối cùng, Sam cho biết, mẹ của mình có nhờ hỏi khi nào ăn hết để còn làm tiếp.

Lộ đoạn clip tiết lộ quan hệ giữa 'ông trùm' Điền Quân và 'người tình 50 tỷ' của Ngô Kiến Huy 2
Không chỉ với Sam, ông trùm Điền Quân còn thân thiết với cả mẹ của nàng hot girl này. Ảnh internet

Qua đoạn hội thoại có thể thấy giữa bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy và ông trùm Điền Quân có mối quan hệ rất thân thiết. Không chỉ vậy, ông trùm showbiz Color Man còn rất được lòng mẹ của Hot Girl Sam. Có lẽ chính vì điều đó không khó hiểu vì sao "hot girl 50 tỷ" lại thường xuyên xuất hiện thân mật cùng "ông trùm showbiz" Color Man.

Lộ đoạn clip tiết lộ quan hệ giữa 'ông trùm' Điền Quân và 'người tình 50 tỷ' của Ngô Kiến Huy 3
Sam thường xuyên xuất hiện trong các clip của ông trùm Điền Quân. Ảnh internet

Trước đó, còn rộ tin đồn Sam được ông trùm Điền Quân Bửu Điền ưu ái, chống lưng phía sau nên mới tham gia nhiều chương trình của Điền Quân. Dính tin đồn không hay, cả Sam và ông Bửu Điền đều chọn cách im lặng và không quan tâm. 

>> Xem thêm: Điều khiến bà Phương Hằng 'đau đầu' trước mỗi giờ lên sóng livestream

Lộ đoạn clip tiết lộ quan hệ giữa 'ông trùm' Điền Quân và 'người tình 50 tỷ' của Ngô Kiến Huy 4

Sam được biết đến là hot girl đời đầu của showbiz. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Sam nhanh chóng trở thành cái tên nổi lên như cồn. Không hài lòng với danh xưng hot girl, Sam lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và nhận được sự ủng hộ của công chúng. Hiện tại, Sam cũng đang là gương mặt MC quen thuộc của nhiều chương trình gameshow ăn khách. 

Là người công chúng, Sam khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Nữ diễn viên từng dính nghi vấn hẹn hò với Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, sau đó, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Hiện tại Sam vẫn chưa công khai chuyện hẹn hò.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news