Lộ khối tài sản khủng của Tổng thống Donald Trump

Theo Forbes, ước tính tổng tài sản của Tổng thống Mỹ Donald Trump là 3,1 tỷ USD.

Theo Business Insider và Time, trong suốt chiến dịch tranh cử Tổng thống, ông Trump khẳng định ông có tổng tài sản là 10 tỷ USD, nhiều gấp 3 lần con số thực sự tính toán được. Tuy nhiên, theo Forbes, ước tính tổng tài sản của Tổng thống Mỹ Donald Trump là 3,1 tỷ USD, giảm 400 triệu USD kể từ khi ông nhậm chức Tổng thống hồi tháng 1/2017. Ước tính tổng tài sản của Tổng thống Mỹ Donald Trump là 3,1 tỷ USD, giảm 400 triệu USD kể từ khi ông nhậm chức Tổng thống hồi tháng 1/2017.

Lộ khối tài sản khủng của Tổng thống Donald Trump 1

Theo Forbes, chỉ riêng các bất động sản của ông Trump ở thành phố New York đã chiếm 1,5 tỷ USD trong khối tài sản của ông. Ngoài ra, công viên Central Park Carousel và các sân trượt băng mà ông Trump sở hữu có doanh thu là 13 triệu USD.

Hiện tại, ông Trump có 9 bất động sản ở New York trong đó nổi tiếng nhất là Tháp Trump, nơi ông từng ở trước khi dọn tới Nhà Trắng. Tuy nhiên, bất động sản đắt giá nhất của ông Trump là 1290 Avenue of Americas. Công trình này có giá 2,4 tỷ USD nhưng Tổng thống Trump chiếm 30% cổ phần trong lĩnh vực văn phòng và bán lẻ. Tuy nhiên, nó đang nợ 950 triệu USD nên tài sản ròng của Tổng thống Trump là 446 triệu USD, tăng 55 triệu so với năm 2018.

Với bất động sản ngoài New York, Tổng thống Trump có 6 công trình danh tiếng trong đó số 555 California Street, San Francisco, dẫn đầu về giá trị. Tổng thống Trump sở hữu 30% cổ phần của tòa nhà văn phòng, vốn có giá 2,1 tỷ USD. Với khoản nợ 559 triệu USD, số cổ phiếu của ông Trump có giá trị ròng 452 triệu USD. Nó tăng 105 triệu so với năm 2018.

Về tiền mặt và tài sản cá nhân, ông Trump có 140 triệu USD. Căn Penthouse ở Tháp Trump được định giá 57 triệu USD. Hai chiếc phi cơ và 3 máy bay trực thăng của ông Trump có giá 32 triệu USD trong khi 3 căn nhà ông sở hữu gần Mar-a-Lago có giá 36 triệu USD.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Tin tức nước Mỹ

Mỹ: Phát hiện hàng chục thi thể đang phân hủy trên xe tải không lạnh
Mỹ: Phát hiện hàng chục thi thể đang phân hủy trên xe tải không lạnh

Trong bối cảnh các nhà tang lễ quá tải vì dịch Covid-19, hàng chục thi thể đang phân hủy đã được phát hiện trên thùng hai xe tải đậu bên ngoài một nhà tang lễ ở New York.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục