Loạt ảnh chụp lén 'gây bão' của Địch Lệ Nhiệt Ba

Mới đây, loạt ảnh chụp lại khoảnh khắc thần thái đỉnh cao, đẹp bất chấp ảnh không chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Tờ Sina đưa tin cho hay mới đây, khá nhiều tờ báo xứ Hàn đã dành những dòng khen ngợi hết sức cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

Theo đó xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện của thương hiệu thời trang đình đám ở Seoul (Hàn Quốc), Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ trở thành tâm điểm của ống kính.

Loạt ảnh chụp lén 'gây bão' của Địch Lệ Nhiệt Ba 1

Loạt ảnh chụp lén 'gây bão' của Địch Lệ Nhiệt Ba 2Loạt ảnh chụp lén 'gây bão' của Địch Lệ Nhiệt Ba 3Loạt ảnh chụp lén 'gây bão' của Địch Lệ Nhiệt Ba 4Loạt hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy nhan sắc và thần thái đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh: Sina

Ngay lập tức, hình ảnh gương mặt thần thái và đẹp không qua chỉnh sửa của Mỹ nhân Tân Cương đã lập tức chiếm trọn spotlight của sự kiện và được truyền thông xứ Hàn cùng Knet tung hô hết lời bất chấp nhan sắc chưa qua chỉnh sửa.

Trên các tờ báo xứ Hàn, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ 'hot' hơn bao giờ hết.

Loạt ảnh chụp lén 'gây bão' của Địch Lệ Nhiệt Ba 5

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là nữ thần Trung Quốc. Ảnh: Sina

"Địch Lệ Nhiệt Ba búp bê xinh đẹp", "Địch Lệ Nhiệt Ba vẻ đẹp Đại lục", "Nữ thần Trung Quốc", "Tiên nữ giáng thế", "Địch Lệ Nhiệt Ba nữ thần giá lâm",... Trong khi đó netizen xứ Hàn cũng dành nhiều lời khen tặng: "Quá xinh đẹp, trời ơi cô ấy đang ở Seoul sao", "Bất ngờ quá, nhưng cô ấy quả thật vô cùng lộng lẫy",....

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục