Loạt ảnh gợi cảm hiếm thấy của Á hậu Thùy Dung

Luôn trung thành với style thanh lịch, kín đáo, tuy nhiên trong bộ ảnh mới, Á hậu Thùy Dung khoe nhan sắc rạng rỡ trong những bộ váy xuyên thấu của NTK Lê Thanh Hòa.

Luôn trung thành với style thanh lịch, kín đáo, tuy nhiên trong bộ ảnh mới, Á hậu Thùy Dung khoe nhan sắc rạng rỡ trong những bộ váy xuyên thấu của NTK Lê Thanh Hòa.

Loạt ảnh gợi cảm hiếm thấy của Á hậu Thùy Dung 1

Á hậu Thuỳ Dung chia sẻ cô yêu thích những trang phục thanh lịch nhưng vẫn tôn lên sự trẻ trung phù hợp với độ tuổi của mình. 

Loạt ảnh gợi cảm hiếm thấy của Á hậu Thùy Dung 2

Vì thế, tổng thể những thiết kế trong loạt ảnh mới nhất mang tông trắng kết hợp đính chi tiết trang trí như sequin, ngọc trai hay lông vũ.

Loạt ảnh gợi cảm hiếm thấy của Á hậu Thùy Dung 3

Phom dáng cúp ngực hay chất liệu lưới xuyên thấy giúp Á hậu khoe khéo vai trần gợi cảm, vóc dáng thanh mảnh.

Loạt ảnh gợi cảm hiếm thấy của Á hậu Thùy Dung 4

Bên cạnh đó, gương mặt thanh tú của Thuỳ Dung cũng được khai thác dưới ánh nắng vàng, trở thành điểm nhấn nổi bật trong từng bức ảnh.

Loạt ảnh gợi cảm hiếm thấy của Á hậu Thùy Dung 5

So với thời điểm đăng quang, Á hậu Thuỳ Dung có những sự thay đổi rõ rệt về khả năng biểu cảm hay phong cách thời trang. 

Loạt ảnh gợi cảm hiếm thấy của Á hậu Thùy Dung 6

Bộ ảnh được thực hiện trước khi Thuỳ Dung bắt đầu chuyến công tác kết hợp du lịch tại Italy và Tây Ban Nha. Đặc biệt, khi đến Tây Ban Nha, người đẹp có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng danh thủ Real Madrid - Cristiano Ronaldo

Loạt ảnh gợi cảm hiếm thấy của Á hậu Thùy Dung 7

 Thuỳ Dung cho biết, tuy thời gian gặp gỡ ngắn ngủi, cầu thủ đã để lại cho cô nhiều ấn tượng đặc biệt. Thú nhận cô không hẳn là fan cứng của bộ môn bóng đá. Tuy nhiên, sự nghiệp thành công và tầm ảnh hưởng của Cristiano trong môn thể thao vua khiến cô hoàn toàn ngưỡng mộ.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục