Loạt ảnh hôn người lạ khắp thế giới của cô gái trẻ gây sốt mạng xã hội

Một cô gái ôm hôn người lạ khắp nơi trên thế giới trong bộ ảnh đang lan truyền trên mạng đang truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ.

Kristiana Kuqi, 23 tuổi đã đăng bức ảnh chụp cô hôn một người đàn ông trước tháp Eiffel ở Paris. Bức ảnh cho thấy cặp đôi đang tạo dáng trước một trong những biểu tượng tình yêu của thế giới. Sau đó, Kuqi tiết lộ cô hoàn toàn không biết người đàn ông này. "Tôi hy vọng anh chàng tôi đã gặp tại tháp Eiffel và đề nghị hôn để chụp ảnh, giả vờ như tôi có khoảng thời gian lãng mạn ở Paris đang ổn", cô chú thích dưới bức ảnh được đăng lên Twitter.

Loạt ảnh hôn người lạ khắp thế giới của cô gái trẻ gây sốt mạng xã hội 1

Kristiana Kuqi, 23 tuổi hôn một người lạ trước tháp Eiffel, Paris, Pháp. Ảnh: Twitter

Vài phút sau, Kuqi đăng một bức ảnh khác, chụp cô hôn một người đàn ông trước Đấu trường La Mã ở Rome. Anh này cũng hoàn toàn xa lạ. "Tôi hy vọng người ở Rome này cũng ổn", cô viết.

Loạt ảnh hôn người lạ khắp thế giới của cô gái trẻ gây sốt mạng xã hội 2

Trong bức ảnh thứ 3, Kuqi hôn một lính cứu hỏa vẫn đang ngồi trong xe với dòng chú thích tương tự: "Và người lính cứu hỏa đã dập lửa tại một đám cưới mà tôi gặp ở Kentucky. Hy vọng anh ấy cũng ổn".

Loạt ảnh hôn người lạ khắp thế giới của cô gái trẻ gây sốt mạng xã hội 3

Những bức ảnh của Kuqi nhanh chóng gây sốt và được chia sẻ lại hơn 65.000 lần với gần 2.000 bình luận. Những phụ nữ bình luận vào bài đăng táo bạo của Kuqi đều ca ngợi cô là "anh hùng" và "huyền thoại".

"Mục tiêu không phải đi du lịch thế giới với người đàn ông của bạn mà là có một người đàn ông ở mọi nơi trên thế giới bạn đi qua", một người dùng Twitter viết. Một số phụ nữ còn được truyền cảm hứng và họ đã chia sẻ những trải nghiệm hôn người lạ trong những chuyến du lịch của mình.

Kuqi, hiện sống tại Virginia nói rằng cô không nghĩ các bài đăng của mình sẽ lan truyền như vậy. Cô gái trẻ cho biết mình làn gười táo bạo, luôn thích thể hiện sự tự tin và tinh tế của mình. "Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã tưởng tượng mình có một bức ảnh với nụ hôn ở đó (Paris). Tôi đã lên kế hoạch về nụ hôn này nhiều tuần trước khi tới Paris và đang du học ở thời điểm ấy. Tôi đi cùng một người bạn tới Paris và cô ấy nghĩ điều đó thật điên rồ, không nghĩ là tôi sẽ thực sự làm vậy".

Kuqi thừa nhận cô đã lo lắng khi thực hiện nụ hôn ở tháp Eiffel. Nhưng cuối cùng, cô đã nỗ lực hết mình để làm điều đó. Cô tiến đến gần chàng trai mình muốn hôn, hỏi anh có bạn gái chưa, anh ta đáp chưa và thế là phần còn lại là lịch sử. "Nụ hôn thật thuần khiết và đó là khoảnh khắc ngọt ngào. Chúng tôi chụp ảnh, nói lời tạm biệt và tôi không bao giờ gặp lại anh ấy nữa", Kuqi nói.

Sau thành công của bức ảnh hôn tại Pháp, Kuqi quyết định sẽ rất vui khi lặp lại nó ở Ý. Cô đã đề nghị một du khách người Argentina thực hiện nụ hôn trước Đấu trường La Mã. Còn về nụ hôn với người lính cứu hỏa, Kuqi nói đó là khoảnh khắc tự phát. "Nó không phải ở Paris hay Rome nhưng đó là một bức ảnh tuyệt vời tại Mỹ", cô nói.

Kuqi hy vọng những bức ảnh hôn của mình sẽ truyền cảm hứng cho phụ nữ trên khắp thế giới để theo đuổi những gì họ muốn trong cuộc sống. "Với sự tự tin, bạn thực sự làm được những gì mình muốn. Tất cả những gì bạn cần để làm là đề nghị. Phụ nữ không nên từ chối bản thân trước những gì mình muốn bởi họ sợ bị phán xét".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục