Lưu Diệc Phi bị Bi Rain lừa tình

Lưu Diệc Phi và Bi Rain sẽ thành cặp đôi trong "Hồng nhan lộ thủy".

Lưu Diệc Phi và Bi Rain sẽ thành cặp đôi trong "Hồng nhan lộ thủy".

Sau một thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng "Hồng nhan lộ thủy" của đạo diễn Cao Hy Hy đã được khởi quay. Bộ phim nhận được rất nhiều sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ khi có sự kết hợp của Lưu Diệc Phi và nam tài tử xứ Hàn Bi Rain.

Công ty đại diện Cube DC của Bi Rain mới cho biết: "Đây là lần đầu anh sang Trung Quốc đóng phim nên vấn đề rào cản ngôn ngữ không thể tránh khỏi. Tuy vậy, nhân vật nam chính lần này có rất nhiều điểm tương đồng nên Bi Rain đã quyết định nhận vai."

Lưu Diệc Phi bị Bi Rain lừa tình 6

Lưu Diệc Phi bị Bi Rain lừa tình 7Trong "Hồng nhan lộ thủy", mỹ nam sẽ vào vai Từ Thừa Huân - một họa sỹ trẻ đầy nhiệt huyết nhưng cũng đồng thời là người thừa kế duy nhất một tập đoàn lớn của Đông Nam Á. Còn Lưu Diệc Phi nhận vai cô gái Hình Lộ có vẻ đẹp mong manh. Cô đem lòng yêu chàng họa sỹ nghèo Từ Thừa Huân. Nhưng sau này cô mới nhận ra đó chỉ là một màn kịch. Cặp đôi sẽ viết nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng mang nhiều sắc thái bi thương.

Lưu Diệc Phi bị Bi Rain lừa tình 8"Hồng nhan lộ thủy" là tiểu thuyết tình cảm được nhà văn Trương Tiểu Nhàn xuất bản vào tháng 7/2006. Sau đó, đạo diễn nổi tiếng Cao Hy Hy quyết định sẽ bắt tay làm dự án phim này. Phim đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên và dự kiến ra mắt vào đầu năm 2015.

Theo Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục