Tin mới

Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường

Thứ sáu, 06/08/2021, 10:03 (GMT+7)

Công chúng quá quen với hình ảnh Lưu Thi Thi dịu dàng, khí chất trong mái tóc dài. Vì vậy, khi nữ diễn viên cắt tóc ngắn, nó trở thành cú sốc với người hâm mộ.

Lưu Thi Thi được học múa ba lê từ nhỏ nên có hình thể và khí chất vô cùng đặc biệt. Mỗi lần tham dự sự kiện, người đẹp có cần cổ thiên nga luôn là tâm điểm được giới truyền thông ca ngợi. So với những sao nữ khác, Lưu Thi Thi thực sự được nuôi dưỡng một cách sâu sắc. Cô luôn toát lên vẻ quyến rũ tựa một bông hoa lan.

Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường 1
Người hâm mộ đã quen thuộc với hình ảnh Lưu Thi Thi để tóc dài.

Sau nhiều năm mờ nhạt, bông hoa lan ấy cuối cùng cũng được Ngô Kỳ Long nhìn ra vẻ đẹp và rước về làm vợ. Hôn lễ của hai người diễn ra vô cùng hoành tráng, thể hiện được tầm quan trọng và tình yêu sâu đậm mà "Tứ A Ca" dành cho nàng "Nhược Hy".

Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường 2
Cô lúc nào cũng xinh đẹp, dịu dàng, thuần khiết như một đóa hoa lan.

Hiện tại, Lưu Thi Thi đã sinh hạ một bé trai cho Ngô Kỳ Long. Gia đình 3 người đang vô cùng hạnh phúc. Lưu Thi Thi từ đó cũng chú ý hơn đến trách nhiệm gia đình và từ bỏ một số công việc trong ngành giải trí.

Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường 3
Vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh thoát của Lưu Thi Thi..

Đặc biệt trong 2 năm trở lại đây, công việc trong giới của Lưu Thi Thi có thẻ nói là đình trệ, không có tác phẩm nào xuất hiện. Thi thoảng cô nàng vẫn tham gia một số hoạt động và chụp bìa tạp chí. Người đẹp muốn dành toàn tâm toàn ý đồng hành cùng con trong quãng thời gian thơ ấu này.

Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường 4
Nhan sắc khiến Ngô Kỳ Long mê mẩn.

Mặc dù vậy, sự nổi tiếng của Lưu Thi Thi không hề giảm sút, nó tựa như một dòng chảy và bền vững. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, bà xã Ngô Kỳ Long luôn trở thành mục tiêu được truyền thông săn đón. Lưu Thi Thi cũng vì thế mà khơi dậy sự bàn luận sôi nổi của mọi người.

Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường 5
Nhan sắc khiến Ngô Kỳ Long mê mẩn.
Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường 6
Mái tóc dài làm nên thương hiệu của Lưu Thi Thi.

Gần đây, một số bức ảnh tạp chí mới nhất của Lưu Thi Thi được tung lên mạng. Chúng ngay lập tức khiến CĐM dậy sóng và trở thành chủ đề nóng hổi. Trong nhóm ảnh này, Lưu Thi Thi, một người chuyên để tóc dài lần này đã xuống tóc táo bạo và tương phản quá mạnh.

Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường 7
Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường

Trong các bức ảnh, Lưu Thi Thi ăn mặc cổ điển, kết hợp cùng ánh sáng và bóng tối tương phản, mái tóc ngắn bồng bềnh tạo cảm giác sang trọng khó hiểu. Khuôn mặt cô nàng vốn rất gầy, lại để tóc ngắn nên người xem nhất thời không thể nhận ra.

Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường 8
Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường
Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường 9
Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường

Bên cạnh những lời khen dành cho sự thay đổi táo bạo này thì một số lại đưa ra ý kiến trái chiều. Họ cho rằng bản thân Lưu Thi Thi luôn toát lên sự hiền lành, lãnh đạm, không hợp để tóc ngắn như thế này. Nó đã xóa sạch tính khí của cô ấy, mang đến một sự mộc mạc khó giải thích.

Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường 10
Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường
Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường 11
Lưu Thi Thi để tóc ngắn khiến Cnet chấn động vì kém sắc và tầm thường

Tuy nhiên, một vài ý kiến trung lập thì cho rằng việc chụp tạp chí là để khám phá thêm khả năng của mỗi người nổi tiếng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi lần này, Lưu Thi Thi lại xuống tóc như vậy. Công chúng hy vọng các nhà tạo mẫu và nhiếp ảnh gia sẽ chú ý đến lợi thế của Lưu Thi Thi và tiếp tục phát huy chúng, thay vì che đậy khiến cô trở nên kém sắc và tầm thường như trong những thước ảnh lần này.

>> Xem thêm: Lưu Thi Thi và loạt ảnh chất lượng thấp, nhan sắc chất lượng cao lên hot search

(Theo Sina)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news