Tin mới

Lưu ý quan trọng để xem biển số xe có hợp phong thủy hay không?

Thứ tư, 10/03/2021, 08:42 (GMT+7)

Khi đi mua xe, rất nhiều người chú ý đến việc bấm được biển số đẹp do quan niệm về tài lộc, phong thủy,..

Phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy,.. là tài sản lớn và phương tiện quan trọng trong đời sống sinh hoạt của người Việt Nam. Theo quan niệm của nhiều người, biển số xe hợp Phong thủy sẽ góp phần tăng cường may mắn, thuận lợi trên các chuyến đi và giúp chủ nhân yên tâm, thoải mái, tốt lành hơn trên đường.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Biển số xe hợp phong thủy thực chất không chỉ bao gồm các con số đẹp, có ý nghĩa cát tường như nhiều người lầm tưởng mà còn cần phù hợp với bản mệnh của chủ xe. Vì xe với người Việt là phương tiện đồng hành hàng ngày nên một biển số may mắn hội tụ nhiều yếu tố cần lưu ý. Biển số xe hợp phong thủy có ích lợi lớn đối với chủ xe, giảm thiểu bất lợi bất ngờ phát sinh, mang thêm may mắn, an lành.

Chú ý con số cát hung

Biển số xe quan trọng nhất là các số đuôi, chỉ cần hội đủ các số tốt, tránh các số hung là được. Thông thường, nên dùng các chữ số 0, 1, 3, 5, 8 làm số đuôi, trong đó số 8 là đại cát đại lợi, cực kì đẹp.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chú ý ngũ hành

 Chọn biển số xe ứng với bản mệnh thì sẽ bổ sung vào khuyết trong bản mệnh. Ví dụ số 1, 2 thuộc ngũ hành Mộc hợp với người bát tự khuyết Mộc. Số 3, 4 thuộc ngũ hành Hỏa, hợp với người bát tự thiếu Hỏa. Số 5, 6 thuộc ngũ hành Thổ, người bát tự khuyết Thổ nên ưu tiên chọn làm biển số xe. Số 7, 8 thuộc ngũ hành Kim, người bát tự Kim nhược thì dùng những số này. Số 9 thuộc ngũ hành Thủy, người bát tự Thủy yếu thì nên dùng.

Chú ý cát tường

Các con số kết hợp với nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Vì vậy nhiều người thường hi vọng bấm được tổ hợp biển số xe mang ý nghĩa tốt lành như 1, 3, 5, 7, 8, 9, 11, 13, 15, 17, 23, 24, 31, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 48. Nếu như trùng hợp là các con số ấy lại đúng là ngày sinh của chủ xe, mang tính chất ghi nhớ, kỉ niệm thì lại càng đặc biệt và tốt hơn.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm*

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: phong thuỷ