Lý do Hoàng Oanh gây xúc động dù lần dẫu diễn cải lương

Trong tập "Hoán đổi" mới nhất vừa trình chiếu vào cuối tuần qua, Hoàng Oanh chọn hoá thân thành nhân vật Trưng Trắc trong trích đoạn cải lương "Tiếng trống Mê Linh" và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Trong tập "Hoán đổi" mới nhất vừa trình chiếu vào cuối tuần qua, Hoàng Oanh chọn hoá thân thành nhân vật Trưng Trắc trong trích đoạn cải lương "Tiếng trống Mê Linh" và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Lý do Hoàng Oanh gây xúc động dù lần dẫu diễn cải lương 1
 
Để vào vai một nhân vật lịch sử oai hùng, cô phải mất nhiều thời gian để trang điểm, thử trang phục. Từ chiếc áo dài, khăn đóng đến thắt lưng đều được Hoàng Oanh cẩn thận chuẩn bị cho phần trình diễn. 
Lý do Hoàng Oanh gây xúc động dù lần dẫu diễn cải lương 2
 
 
Lần đầu thể hiện bộ môn cải lương, Hoàng Oanh không tránh khỏi căng thẳng, hồi hộp, đặc biệt với một trích đoạn nổi tiếng. Người đẹp dành cả tuần để tập luyện, cũng như có mặt tại sân khấu từ rất sớm để tổng duyệt cùng các bạn diễn. Hoàng Oanh cho biết, cô mong muốn mọi thứ thật sự chỉn chu cho tiết mục cùng với sự chỉ đạo dàn dựng của nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.
Lý do Hoàng Oanh gây xúc động dù lần dẫu diễn cải lương 3
 
Lý do Hoàng Oanh gây xúc động dù lần dẫu diễn cải lương 4
 
Chính nhờ sự cố gắng hết mình, tiết mục của Hoàng Oanh diễn ra suôn sẻ và mang đến nhiều cảm xúc của người xem. 
Lý do Hoàng Oanh gây xúc động dù lần dẫu diễn cải lương 5
 
Lý do Hoàng Oanh gây xúc động dù lần dẫu diễn cải lương 6
 

Từng trường đoạn cao trào của nhân vật nữ tính Trưng Trắc đều được Hoàng Oang lột tả đầy ấn tượng, hào hùng trên sân khấu. Bên cạnh đó, dù lần đầu hát cải lương, Hoàng Oanh khiến khán giả bất ngờ vì giọng ca ngọt mà vẫn đầy nội lực của mình.

Lý do Hoàng Oanh gây xúc động dù lần dẫu diễn cải lương 7
 
Lý do Hoàng Oanh gây xúc động dù lần dẫu diễn cải lương 8
 
Kết thúc đêm thi, dù không chiến thắng giải thường tuần, Hoàng Oanh vui vì được hoán đổi thử sức lĩnh vực mới. "Tôi vốn yêu mến bộ môn cải lương từ nhỏ. Và được thể hiện bằng tất cả cố gắng, nhiệt huyết trên sân khấu và được khán giả công nhận đã là một trải nghiệm rất đẹp với người nghệ sĩ như tôi".
 
Ảnh: Toàn Thiên Anh
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục