Lý Hải hé mở dự án “Lật mặt 3” hợp tác với Hàn Quốc

Sau thành công tại WebTV Asia Awards, Lý Hải thừa thắng xông lên tiếp tục làm “Lật mặt 3”. Sau 10 ngày ở HànQuốc, dành được 2 giải thưởng lớn, vợ chồng Lý Hải trở về nước trong sự chào đón của gia đình, bạn bè, và 4 con nhỏ ở sân bay.

Sau thành công tại WebTV Asia Awards, Lý Hải thừa thắng xông lên tiếp tục làm “Lật mặt 3”. Sau 10 ngày ở HànQuốc, dành được 2 giải thưởng lớn, vợ chồng Lý Hải trở về nước trong sự chào đón của gia đình, bạn bè, và 4 con nhỏ ở sân bay.

Trưa ngày 05/11, Lý Hải cùng bà xã Minh Hà vừa đáp chuyến bay từ Hàn Quốc trở về Việt Nam sau khi đi tham dự 2 giải thưởng WebTV Asia Awards 2016 và Korea Culture & Global Entertainment Awards 2016.

Lý Hải hé mở dự án “Lật mặt 3” hợp tác với Hàn Quốc 1
Mặc dù chuyến bay vợ chồng Lý Hải hạ cánh vào lúc 12h nhưng từ rất sớm, các con của anh chị đã có mặt tại sân bay nhằm tạo sự bất ngờ cho bố mẹ.
Lý Hải hé mở dự án “Lật mặt 3” hợp tác với Hàn Quốc 2
 

Năm 2016 có thể nói là năm thành công của Lý Hải ở lĩnh vực điện ảnh khi hai trong 3 phim do chính anh làm đạo diễn và sản xuất đã gặt hái được thành công lớn. Đầu tiên phải kể đến là giải thưởng WebTV Asia Awards dành cho phim “Lật mặt 1” ở hạng mục “Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất năm 2016”. Trong sự kiện này Minh Hà làm nhiệm vụ phiên dịch cho chồng khi đứng trên sân khấu đôi khi cô hồi hộp, dẫn tới sự cố dịch nhầm.

Lý Hải hé mở dự án “Lật mặt 3” hợp tác với Hàn Quốc 3
 

Tiếp theo là giải thưởng Korea Culture & Global Entertainment Awards 2016 dành cho bộ phim “Lật mặt 2” khi Lý Hải phải vượt qua những đối thủ nặng ký đến từ các nước trong khu vực để giành giải “Đạo diễn xuất sắc nhất châu Á” do Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí của Hàn Quốc trao tặng. Chuyện này đã gây bất ngờ trong cộng đồng và cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận khi cho rằng giải thưởng anh vừa mới đạt được chỉ là giải thưởng “ao làng”.

Lý Hải hé mở dự án “Lật mặt 3” hợp tác với Hàn Quốc 4
 

Đứng trước nguồn dư luận, nam nghệ sĩ đa tài cho biết: "Ban tổ chức giải thưởng đã chủ động liên hệ với chúng tôi từ đầu tháng 9 để mời sang tham dự sự kiện này. Sau khi tìm hiểu thông tin về giải thưởng, tôi thấy đây là một giải thưởng lâu đời, có uy tín suốt 24 năm qua của Bộ Văn hóa Hàn Quốc kết hợp với Hiệp hội Nhà báo, Hiệp hội Giải trí Hàn Quốc và được truyền hình trực tiếp trên đài KBSN thì không thể gọi là “ao làng” được. Nếu đây là một giải thưởng không uy tín thì đêm trao giải thưởng sẽ không có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng K-Pop tham dự vàđ oạt giải như: Kim Soo Hyun, Kang Ye Bin, Park Han Byul, Jo Jung Min, nhóm G-Friend, nhóm KNK, DJ Soda…”

Lý Hải hé mở dự án “Lật mặt 3” hợp tác với Hàn Quốc 5
 

Như đã chia sẻ trước đó, sau khi tham dự chương trình, vợ chồng Lý Hải còn tham dự một số hoạt động tiếp theo ở xứ sở Kim chi. Cụ thể, anh được BTC mời tham dự một sự kiện với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hàn Quốc và người nước ngoài. Ngay khi xuất hiện trên thảm đỏ, cả hai vợ chồng thật sự gây chú ý cho báo giới và khách mời.

Lý Hải hé mở dự án “Lật mặt 3” hợp tác với Hàn Quốc 6
 

Ngay sau đó, Lý Hải tiếp tục có buổi gặp gỡ và trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc cũng như làm việc với các đối tác bản địa cho dự ánphim “Lật Mặt 3” sắp tới của anh. hệ thuật thứ 7 đang trong thời kỳphát triển rầm rộ.

Lý Hải hé mở dự án “Lật mặt 3” hợp tác với Hàn Quốc 7
 

Với những thành công nhất định ở lĩnh vực điện ảnh qua vai trò đạo diễn, Lý Hải đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Không chỉ bằng những ca khúc hít mà là cả niềm đam mê cống hiến cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 đang trong thời kỳ phát triển rầm rộ.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục