Lý Hải, Minh Hà chiều lòng fan đăng tải Lật mặt 1 lên youtube

Việc Lý Hải quyết định tung “Lật Mặt 1” lên YouTube nhận được rất nhiều sự đồng thuận từ các fan hâm mộ. Đây cũng được xem là tín hiệu đáng mừng, vì từ bây giờ người xem dễ dàng tìm kiếm những bộ phim hay mà họ đã bỏ lỡ trong thời gian ra rạp.

Việc Lý Hải quyết định tung “Lật Mặt 1” lên YouTube nhận được rất nhiều sự đồng thuận từ các fan hâm mộ. Đây cũng được xem là tín hiệu đáng mừng, vì từ bây giờ người xem dễ dàng tìm kiếm những bộ phim hay mà họ đã bỏ lỡ trong thời gian ra rạp.

Trong thời gian gần đây, tin Lý Hải sẽ cho đăng tải phim “Lật Mặt 1” được đặt 1 dấu chấm hỏi khá lớn. Đến ngày 1/4/2016, tin tức này vẫn tiếp tục được cộng đồng mạng tìm câu trả lời. Nhưng sau đó chỉ một ngày (2/4), Lý Hải đã âm thầm trả lời câu hỏi lớn của fan trong suốt thời gian qua bằng 1 đường link YouTube của phim Lật Mặt 1 được chia sẻ trên Facebook Lý Hải Minh Hà

Việc đăng tải phim “Lật Mặt 1” lên YouTube làm cho cộng đồng mạng cực kỳ phấn khởi. Đây là cơ hội cho những ai chưa xem “Lật Mặt 1”, sẽ được chứng kiến toàn bộ những phân đoạn hài hước, những cảnh hành động kịch tính của phim. Đồng thời, đây cũng được xem là bước đệm để chuẩn bị cho “Lật Mặt 2” sẽ được ra mắt vào tháng 5/2016.

Chỉ sau 2 ngày đăng tải, “Lật Mặt 1” đã ẵm trong tay hơn 700 nghìn lượt xem cùng hàng trăm phản hồi tích cực về phim. “Lật mặt 1” chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt trên YouTube trong thời gian sắp tới.

Lý Hải, Minh Hà chiều lòng fan đăng tải Lật mặt 1 lên youtube 1
 
Lý Hải, Minh Hà chiều lòng fan đăng tải Lật mặt 1 lên youtube 2
 
Lý Hải, Minh Hà chiều lòng fan đăng tải Lật mặt 1 lên youtube 3
 
Lý Hải, Minh Hà chiều lòng fan đăng tải Lật mặt 1 lên youtube 4
Những hình ảnh trong phim Lật mặt 1.

Việc Lý Hải quyết định tung “Lật Mặt 1” lên YouTube nhận được rất nhiều sự đồng thuận từ các fan hâm mộ. Đây cũng được xem là tín hiệu đáng mừng, vì từ bây giờ người xem dễ dàng tìm kiếm những bộ phim hay mà họ đã bỏ lỡ trong thời gian ra rạp. Đăng tải “Lật Mặt 1” lên YouTube, không chỉ tạo cơ hội cho những người chưa xem phim, mà còn là cơ hội cho những người con xa quê hương Việt Nam theo dõi bộ phim Việt ở xứ người. Là dịp để kiều bào ngoài nước nắm bắt được sự tiến bộ vượt bậc trong ngành điện ảnh của Việt Nam.

Sự xuất hiện của “Lật Mặt 1” trên YouTube mang lại rất nhiều điều phấn khởi cho  cộng đồng mạng. Hi vọng, đây sẽ là bước đệm thành công cho những dự án sắp tới của Lý Hải Production.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục