Mặc nắng nóng, Lý Hải - Minh Hà hào hứng chơi đùa cùng con

Ngày 25/3, cặp đôi Lý Hải - Minh Hà tranh thủ khoảng thời gian cuối tuần rảnh rỗi đưa hai bé Rio và Cherry tới tham gia Ngày hội thử thách siêu răng diễn ra tại Thảo Cầm Viên, TP HCM.

Ngày 25/3, cặp đôi Lý Hải - Minh Hà tranh thủ khoảng thời gian cuối tuần rảnh rỗi đưa hai bé Rio và Cherry tới tham gia Ngày hội thử thách siêu răng diễn ra tại Thảo Cầm Viên, TP HCM. 
 
Mặc nắng nóng, Lý Hải - Minh Hà hào hứng chơi đùa cùng con 1
Dù thời tiết Sài Gòn khá nóng nhưng Rio và Cherry đều hào hứng tham gia các hoạt động vui chơi tại chương trình. Trong khi anh cả Rio càng lớn càng tỏ ra trầm tính thì bé Cherry lại tỏ ra khá nghịch ngợm. 
Mặc nắng nóng, Lý Hải - Minh Hà hào hứng chơi đùa cùng con 2
Chia sẻ về cuộc sống gia đình, Lý Hải cho biết, gia đình anh lúc nào cũng như nhà trẻ. Biết tâm lý trẻ nhỏ thích chơi, anh đã dành nguyên một tầng trong nhà để làm khu vui chơi giống như trong siêu thị cho các con. Mỗi ngày, Lý Hải đều cố gắng sắp xếp thời gian cùng bà xã Minh Hà chăm 4 đứa con. 
Mặc nắng nóng, Lý Hải - Minh Hà hào hứng chơi đùa cùng con 3
Là bố của 4 đứa trẻ, nam ca sĩ sinh năm 1969 thừa nhận nhiều lúc anh thấy đau đầu bởi 4 đứa con là bốn cá tính khác nhau. Bé Cherry bướng bỉnh theo kiểu tuổi lên 3 còn anh lớn Rio lại trở nên khó bảo khi sắp bước vào lớp 1.
Mặc nắng nóng, Lý Hải - Minh Hà hào hứng chơi đùa cùng con 4
Bé Sunny mới hơn hai tuổi nhưng lại rất thích leo trèo, chạy nhảy. Còn bé út Mio ngay từ nhỏ đã tỏ ra khá hiếu động.  
Cặp đôi cũng chịu khó đưa con tham gia các sự kiện cộng đồng để các bé có dịp tiếp xúc với nhiều bạn nhỏ cùng lứa tuổi hay dạn dĩ hơn ở chốn đông người. Nam ca sĩ hào hứng, đây là dịp để cả gia đình có dịp vui chơi cùng nhau sau một thời gian dài anh bận rộn trong việc sản xuất phim. 
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục