Tin mới

Mai Phương Thúy nói gì trước thông tin có cổ đông của một hãng hàng không

Thứ hai, 20/05/2019, 07:46 (GMT+7)

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã lên tiếng về thông tin mình là cổ đông của một hãng hàng không.

Hoa hậu Mai Phương Thúy những năm gần đây đã rút lui khỏi làng giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh riêng. Dù không hoạt động nhiều trong showbiz nhưng hoa hậu Việt Nam 2006 lại gây choáng ở số lượng tài sản khủng từ căn hộ, xe sang, đồ hiệu đắt tiền đến những hành trình du lịch sang chảnh, bất tận.

Mới đây, thông tin Mai Phương Thuý đang là cổ đông của một hãng hàng không khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều người vẫn tò mò xem Mai Phương Thuý giàu có cỡ nào cũng như khối tài sản của cô đáng giá bao nhiêu.

Người đẹp đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn về mình

Nhiều tin đồn còn khẳng định sự đại gia của Mai Phương Thúy cũng thể hiện qua những bộ hàng hiệu đắt tiền, những lần đi xe sang dự sự kiện hay những chuyến đi du lịch tới nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Trước những tin đồn khẳng định mình là đại gia, Mai Phương Thúy đã những đáp trả đầy khéo léo nhưng không kém phần thông minh trên trang cá nhân của mình.

Đời tư của Mai Phương Thúy vẫn rất kín tiếng với công chúng.

Mai Phương Thúy đã đính chính về việc mình là cổ đông đầu tư vào một hãng hàng không lớn. Cô cho biết: "OMG! Xin đừng viết thế này mọi người lại hiểu lầm. Thực ra chỉ cần sở hữu 1 cổ phiếu giá vài chục nghìn VND của doanh nghiệp thì cũng tính là cổ đông rồi nên cổ đông cũng có nhiều loại. 5% trở lên mới đáng nói chứ mình đây chưa sở hữu được đến 0.5-1% bất cứ doanh nghiệp nào thì sao gọi là đại gia được.

Mục tiêu thành tài phiệt rồi sở hữu một quỹ đầu tư lớn còn xa vạn dặm. Báo cứ viết thế này mình đọc đã thấy oai, rồi lại không phấn đấu nữa.

Ôi, chưa kể nhìn vào đây thấy xe của nhãn hàng chở mình đi sự kiện. Thực tế mình mải tiết kiệm tiền đầu tư nên ngoài chiếc xe mua tặng em gái ra, mình không sở hữu chiếc xe nào hết nhé. Thật lòng nhà không có của ăn của để nên người con gái tự tích lũy vốn lâu ơi là lâu, nhưng chả có cách nào đành cố thôi" - Mai Phương Thúy giãi bày.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: cổ đông