Mai Quốc Việt xấu hổ vì để bạn gái Hoài Lâm "bơ vơ" trong đám cưới

Thấy cặp đôi xuất hiện, Mai Quốc Việt vội chạy lại đón bạn, sau đó cả 2 còn nhắng nhít tạo dáng chụp ảnh chung. Tuy nhiên anh đã quên mất bạn gái Hoài Lâm đang đứng một bên, lạc lõng nhìn bạn trai mải mê trò chuyện với chú rể.

Thấy cặp đôi xuất hiện, Mai Quốc Việt vội chạy lại đón bạn, sau đó cả 2 còn nhắng nhít tạo dáng chụp ảnh chung. Tuy nhiên anh đã quên mất bạn gái Hoài Lâm đang đứng một bên, lạc lõng nhìn bạn trai mải mê trò chuyện với chú rể.

[mecloud]T0rtLZ4F3d[/mecloud]

Sau một hồi hàn huyên tâm sự, Hoài Lâm mới dẫn Mai Quốc Việt lại giới thiệu người yêu. Song, chủ nhân buổi tiệc chưa kịp nói lời nào với cô, đã vội di chuyển sang khu vực khác để chụp ảnh với các khách mời. Hoài Lâm vội kéo tay bạn gái vào backdrop chụp ảnh cùng Mai Quốc Việt và những người bạn khác.

Đoạn video ghi lại cảnh này đã đăng tải trên mạng từ hôm đám cưới cách đây nửa tháng, nhưng đến tận hôm qua, 30/3, Mai Quốc Việt mới xem. Anh cảm thấy rất áy náy về sự việc nên đã gửi lời xin lỗi đến Hoài Lâm cũng như Hoàng Ngọc.

Nam ca sĩ cho biết, anh vô tình nên không để ý đến bạn gái đang đi cùng Hoài Lâm. Khi xem lại đoạn video, anh thấy rất xấu hổ vì mình đã vô tâm. "Có sai có nhận mới đáng mặt đàn ông. Không cần phải biện minh cho lý do nào cả. Xin chân thành xin lỗi em và những ai có mặt hôm đó, cùng các bạn xem được video này".

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục