Màn trình diễn drone mãn nhãn để tuyên truyền chống Covid-19 tại Seoul

300 chiếc máy bay không người lái đã thực hiện một màn đồng diễn với tiêu đề “Cảm ơn và hy vọng”, kéo dài trong vòng 10 phút tại một quảng trường bên bờ sông Hàn, của thủ đô Seoul.

Để nâng cao nhận thức của người dân cũng như gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y tế đang ngày đêm chiến đấu chống dịch bệnh, Bộ đất đai, cơ sở hạ tầng và giao thông của Hàn Quốc đã sử dụng một màn trình diễn máy bay không người lái đẹp mắt trên bầu trời đêm thủ đô Seoul.

Màn trình diễn drone mãn nhãn để tuyên truyền chống Covid-19 tại Seoul 1

Theo đó, hơn 300 chiếc máy bay không người lái (drone) đã thực hiện một màn đồng diễn với tiêu đề 'Cảm ơn và hy vọng', kéo dài trong vòng 10 phút tại một quảng trường cạnh dòng sông Hàn nổi tiếng.

Màn trình diễn drone mãn nhãn để tuyên truyền chống Covid-19 tại Seoul 2

Mỗi chiếc drone đều được gắn đèn LED và thực hiện những màn tạo hình đẹp mắt giữa bầu trời đêm để tạo nên thông điệp cũng như hình ảnh về Covid-19 như: đảm bảo giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay…

Màn trình diễn drone mãn nhãn để tuyên truyền chống Covid-19 tại Seoul 3

Kết thúc màn trình diễn, những chiếc drone trên đã tạo thành thông điệp gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y tế và cùng nhau ghép thành hình lá cờ Hàn Quốc và dòng chữ: 'Cố lên, Hàn Quốc!'

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục