Tin mới

Máy bay chở 189 người rơi ở Indonesia: Bức ảnh định mệnh của người chồng

Thứ ba, 30/10/2018 11:34

Trước khi máy bay chở 189 người rơi ở Indonesia, Deryl Fida Febrianto đã gửi bức ảnh selfie cho người vợ mới cưới Lutfinani Eka Putri. Đây cũng là bức ảnh cuối cùng cô nhận được từ chồng.

Trước khi máy bay chở 189 người rơi ở Indonesia, Deryl Fida Febrianto đã gửi bức ảnh selfie cho người vợ mới cưới Lutfinani Eka Putri. Đây cũng là bức ảnh cuối cùng cô nhận được từ chồng.

Chuyến bay của hãng Lion Air mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu lúc 6h33 ngày 29/10. Bambang Suryo Aji, giám đốc Cơ quan Tìm kiếm Cứu nạn Quốc gia Indonesia (Basarnas), dự đoán không có người sống sót sau sự cố. 189 người trên máy bay gồm 178 người lớn, hai trẻ sơ sinh, một trẻ nhỏ và 8 thành viên phi hành đoàn.

Máy bay chở 189 người rơi ở Indonesia: Bức ảnh định mệnh của người chồng 1

Bức ảnh selfie Deryl Fida Febrianto gửi cho vợ trước khi chuyến bay JT610 cất cánh hôm 29/10. Ảnh: Sun.

Theo Sun đưa tin, anh Deryl Fida Febrianto, một trong những hành khách trên chuyến bay đã gửi bức ảnh selfie cho Lutfinani Eka Putri vào lúc 6h01 ngày 29/10 (giờ địa phương), vài phút trước khi chuyến bay JT610 của hãng hàng không Lion Air cất cánh từ thủ đô Jakarta, Indonesia tới Pangkal Pinang.

Máy bay chở 189 người rơi ở Indonesia: Bức ảnh định mệnh của người chồng 2
Hiện trường rơi máy bay. Ảnh CNN

Lutfinani cho biết Febrianto tiếp tục nhắn tin cho cô tới 6h12, nhưng sau đó cô không nhận thêm tin tức gì từ Người thân của các nạn nhân sau đó đã tập trung rất đông ở sân bay Depati Amir ở Pangkal Pinang, Indonesia. Tất cả mọi người đều bàng hoàng khi nhận được tin dữ sau khi chuyến bay cất cánh chưa được bao lâu. 

Ngày 30/10, đội cứu hộ tại vùng biển Karawang, Tây Java đã đưa 24 túi tử thi đến hiện trường để chứa 10 thi thể và các bộ phận cơ thể khác nhằm phục vụ cho xét nghiệm ADN (theo Strait Times đưa tin).

Q.Huy (tổng hợp)