MC cứng họng, đơ người trước câu trả lời đanh thép của Miu Lê khi bị chê

Ca sĩ Miu Lê nhiều lần khiến MC rơi vào thế bí trước những câu trả lời đanh thép, khôn ngoan có phần tưng tửng.

Ca sĩ Miu Lê nhiều lần khiến MC rơi vào thế bí trước những câu trả lời đanh thép, khôn ngoan có phần tưng tửng.

Liên quan đến vụ Miu Lê bị nhạc sĩ Dương Cầm chê hát live dở, sáng ngày 28/11, tham gia chương trình "JAM - Just Ask Me", nữ ca sĩ đã có những chia sẻ rất thẳng thắn xoay quanh những ồn ào thời gian qua.

Với sự khôn ngoan, cách trả lời tưng tửng, Miu Lê nhiều lần khiến MC phải cứng họng, rơi vào thế bị động. Bị chê hát live không ra gì, Miu Lê đanh thép đáp trả: "Tôi không có kiến thức về âm nhạc nên khán giả đừng đánh giá cao làm gì" khiến MC nhiều lần cứng họng không biết nói gì!

MC cứng họng, đơ người trước câu trả lời đanh thép của Miu Lê khi bị chê 1
Miu Lê đanh thép đáp trả khi bị chê hát live dở. Ảnh cắt từ clip

Khi được hỏi về vấn đề nổi cộm trong showbiz thời gian gần đây về việc đánh giá một ca sĩ qua việc hát live, Miu Lê lập tức phản bác quan điểm này: "Miu cho rằng không có một chuẩn mực nào, giống như Miu mỗi lần chọn kịch bản phim hay ca khúc nào đó đều dựa trên cảm giác của mình. Mình phải cảm nhận rằng nó có hay hoặc mình có thể hiện tốt được nó hay không. Nhiều người quan niệm hát live phải thật to thì đó là đẳng cấp khác còn với riêng Miu hát phải có cảm xúc".

MC cứng họng, đơ người trước câu trả lời đanh thép của Miu Lê khi bị chê 2
Miu Lê gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Ảnh internet

Miu Lê nhấn mạnh rằng đã gặp nhiều trường hợp hát tròn vành rõ chữ, cao độ đúng nhưng cô không thể cảm nhận được vì thiếu cảm xúc. Nữ ca sĩ tỏ ra tự tin về khả năng hát live của bản thân. "Tại sao mình cứ phải lấy chuẩn mực này, chuẩn mực kia để tự làm khó mình. Một bữa cơm có thịt có cá có rau có tráng miệng nếu ai cũng giành làm món chính thì người nào sẽ làm món phụ?" - Miu Lê bày tỏ quan điểm.

Gần đây, Miu Lê lần đầu góp mặt tại gameshow khi tham gia chương trình Sao đại chiến. Ở show truyền hình này, cô và các đồng đội nhiều lần xung đột gay gắt với nhạc sĩ Dương Cầm - người cùng đội Dương Hoàng Yến. Người này thường xuyên chê bai giọng hát của Miu Lê.

Không những thế, trong một bài phỏng vấn tuần qua, anh còn nói: "Với những bài hát tầm thường và giọng hát không đạt được mức độ cơ bản thì tôi không xem Miu Lê là ca sĩ. Miu Lê không đủ trình độ để được gọi là ca sĩ. Tôi xem Miu Lê là diễn viên, chứ không xem cô ấy là ca sĩ."

Sau khi bị chê hát dở, Miu Lê cũng đáp trả bằng một bài phỏng vấn. Cô nói rằng sau khi ghi hình tập 1 của chương trình, cô còn phải tra Google để biết thông tin về nam nhạc sĩ này nhưng không ra: "Tôi còn phải tra Google từ khóa "Dương Cầm" để biết người vừa "tạt nước lạnh vào mặt" mình là ai. Kết quả ra toàn hình... piano".

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục