Tin mới

MC Diệp Chi có động thái bất ngờ khi Khánh Vy thay thế tại Đường Lên Đỉnh Olympia

Thứ bảy, 25/09/2021, 09:25 (GMT+7)

Sau 1 ngày im lặng, MC Diệp Chi đã có động thái bất ngờ trước thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy thay thế dẫn chương trình tại Đường Lên Đỉnh Olympia.

Ngày 24/9, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin "Hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ thay thế Diệp Chi làm MC tại Đường Lên Đỉnh Olympia. Trước thông tin này, các fan hâm mộ của Đường lên đỉnh Olympia liên tục ngóng chờ động thái của MC Diệp Chi - người vốn gắn bó lâu năm với chương trình. 

MC Diệp Chi có động thái bất ngờ khi Khánh Vy thay thế tại Đường Lên Đỉnh Olympia 1
MC Diệp Chi chọn cách im lặng trước thông tin Khánh Vy thay thế tại Đường lên đỉnh Olympia. Ảnh internet

Thậm chí có rất nhiều cư dân mạng đã vào trang cá nhân của MC Diệp Chi để nhắn tin, bình luận hỏi han về tình hình. Trước sự sốt sắng của nhiều người, MC Diệp Chi vẫn chọn cách im lặng. Tuy nhiên, mới đây, nữ MC duyên dáng của VTV đã chính thức có động thái đầu tiên liên quan đến thông tin bị thay thế tại Đường Lên Đỉnh Olympia.

MC Diệp Chi có động thái bất ngờ khi Khánh Vy thay thế tại Đường Lên Đỉnh Olympia 2
MC Diệp Chi đã có những hồi đáp đầu tiên liên quan đến thông tin nghỉ dẫn tại Đường lên đỉnh Olympia. Ảnh internet

Theo đó, dưới bình luận của một người hâm mộ, MC Diệp Chi đã hồi đáp và cho biết lý do mình chưa thể trả lời mọi người là vì đang bận: "Chị đang bận quá nên chưa kịp chia sẻ thôi em à. Chị cảm ơn comment của em nha".

BTV Diệp Chi gắn liền với các chương trình như  Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia và Điều ước thứ 7. Ngoài vai trò người dẫn chương trình, MC Diệp Chi còn là đạo diễn nhà sản xuất.

>> Xem thêm: Bị nói vô tình khi Phi Nhung bị bệnh, bà PH bức xúc đáp trả

Suốt nhiều năm qua, MC Diệp Chi gắn bó và trở thành gương mặt quen thuộc của Đường lên đỉnh Olympia. Chính vì vậy, trước thông tin Khanh Vy thay thế Diệp Chi làm MC của Đường lên đỉnh Olympia, công chúng không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối.

MC Diệp Chi có động thái bất ngờ khi Khánh Vy thay thế tại Đường Lên Đỉnh Olympia 3
Xôn xao thông tin Khánh Vy thay thế Diệp Chi làm MC Đường lên đỉnh Olympia. Ảnh internet

Được biết, Khanh Vy từng học tại  trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An). Khánh Vy theo học tại Học viện Ngoại giao và tốt nghiệp loại giỏi. 

Năm 17 tuổi, Khánh Vy nổi tiếng nhờ đoạn video "bắn 7 thứ tiếng". Sau đó, nhờ thực lực của mình, cô được cộng tác với VTV7 trong nhiều chương trình liên quan tới Tiếng Anh như IELTS On The Go, Follow Us, Crack’em up, 8 IELTS,... 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news