MC Diệp Chi: "Khó khăn lớn nhất mà ekip gặp phải là sự tự trọng của Quốc Tuấn"

Hành trình chữa bệnh suốt 15 năm của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn vẫn vang mãi trong lòng khán giả xem truyền hình. Tuy nhiên, khi thực hiện điều ước lần này, khó khăn nhất mà ê-kip gặp phải chính là sự tự trọng của nghệ sĩ Quốc Tuấn.

Hành trình chữa bệnh suốt 15 năm của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn vẫn vang mãi trong lòng khán giả xem truyền hình. Tuy nhiên, khi thực hiện điều ước lần này, khó khăn nhất mà ê-kip gặp phải chính là sự tự trọng của nghệ sĩ Quốc Tuấn.

Câu chuyện diễn viên Quốc Tuấn cùng con trai vượt qua 15 năm chữa bệnh vất vả. Cuối cùng, bao nhiêu điều đau khổ mà gia đình anh đã chịu đựng cũng có kết quả.

Chương trình "Điều ước thứ 7" phát sóng về hành trình chữa bệnh bao đau đớn của bố con diễn viên Quốc Tuấn đã gây được xúc động mạnh với khán giả. MC Diệp Chi, người chịu trách nhiệm kịch bản về chương trình đã không khỏi xúc động và chia sẻ những chuyện hậu trường xung quanh quá trình làm chương trình trên trang cá nhân.

Hai ngày qua, cô và những thành viên "Điều ước thứ 7" nhận được rất nhiều khích lệ từ khán giả và những anh chị em đồng nghiệp. Điều đó khiến cho cô cảm thấy ấm lòng và biết ơn rất nhiều.

MC Diệp Chi: 'Khó khăn lớn nhất mà ekip gặp phải là sự tự trọng của Quốc Tuấn' 1
Diễn viên Quốc Tuấn và con trai trong chương trình Điều ước thứ 7.

Nữ MC tâm sự, khi thực hiện điều ước lần này, khó khăn nhất mà ê-kip gặp phải chính là sự tự trọng của nghệ sĩ Quốc Tuấn.

Cô kể, bởi chính sự tự trọng đó mà khi làm chương trình, cả ekip đã phải bàn bạc với nhau rất nhiều để làm sao vừa khiến Bôm vui, nhưng lại vừa khiến Quốc Tuấn không giận. Đến khi Quốc Tuấn nói rằng: "Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời", cả ê kíp mới thở phào nhẹ nhõm.

 "Hai ngày qua đón nhận biết bao tình cảm, và sự khích lệ từ các khán giả muôn phương, từ các anh chị em đồng nghiệp, thấy ấm lòng và biết ơn nhiều lắm. Dư âm của Bản hoà tấu Cha và Con thực sự đã vượt xa tưởng tượng của chúng mình...

Được tiếp cận với câu chuyện này là một may mắn. Được gặp anh và Bôm là một may mắn thậm chí còn lớn hơn. Bên anh, mình thấy bản thân bé như một hạt bụi. Chỉ mong cuộc sống của hai bố con sẽ không có quá nhiều xáo trộn sau Điều ước thứ 7, có chăng, mọi thứ hãy chỉ tốt đẹp hơn lên.

Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình. Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói "hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời"... mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau.

Điều ước thứ 7 số 126 được làm với tất cả tình yêu - tha thiết và kiên nhẫn chờ đợi từng đổi thay trong cuộc sống của hai bố con gần một năm qua... Điều ước được góp sức bởi những người coi âm nhạc là lẽ sống. Và 50 phút ấy đã kể một câu chuyện về tình yêu phi thường, vĩnh cửu, bất biến giữa đời này.

Câu chuyện nhà Bôm đã khiến mỗi chúng ta thấy yêu đời và yêu nhau nhiều hơn. Nhiều người nhắn tin rất xúc động cho mình, kể rằng đã ngồi xem và rớt nước mắt cùng cha mẹ, cùng vợ hay chồng đến lần thứ 2, thứ 3 rồi... Những gì đi từ tim sẽ chạm đến trái tim. Mình luôn tin là vậy ạ", MC Diệp Chi viết trên trang cá nhân.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục