MC 'Như chưa hề có cuộc chia ly' gay gắt vì bị tố ăn chặn tiền từ thiện

Sau khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện, nữ MC 'Như chưa hề có cuộc chia ly' bức xúc lên tiếng.

Những ngày vừa qua, thông tin chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" phải nói lời tạm biệt khán giả truyền hình sau 13 năm khiến nhiều người tiếc nuối. Thế nhưng bên cạnh một số thông tin tốt như Hà Anh Tuấn, Phan Anh, Việt Hương ủng hộ tiền để mong chương trình tiếp tục thì thông tin nữ MC của chương trình này bị tố ăn chặn tiền từ thiện gây hoang mang.

Thông tin này xuất hiện khi MC Thu Uyên lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

“Điều làm tôi hạnh phúc – là đã có cách để mọi người quan tâm góp tay hành động để NCHCCCL sống, tiếp tục tìm kiếm và kể những câu chuyện đời nhân nghĩa. Thế có nghĩa là NCHCCCL đã trở thành 1 Hoạt động thiện nguyện của xã hội, của mọi người. Nó đã trưởng thành! Còn hạnh phúc nào hơn đối với những người đã sinh ra nó, 13 năm nay cực nhọc vì nó.

Điều làm tôi ngượng, là: giá mà mình giỏi giang hơn, để lo được cho nó, để nó làm việc cho xã hội mà không phải làm phiền đến mọi người.

MC 'Như chưa hề có cuộc chia ly' gay gắt vì bị tố ăn chặn tiền từ thiện 1

Thu Uyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Bản thân tôi là người khái tính, không vay mượn ai, đặt tự trọng của mình vào chữ sạch về tiền. Nhân đây, xin nói rằng những kẻ nào trên mạng vu khống tôi ăn tiền, tôi không đáp lại ngay lúc này vì không đáng mất thời gian, nhưng tôi đã cho làm vi bằng. Hãy nhớ lại thời điểm luật sư Trần Đình Triển tiến hành cuộc chiến trên mạng cùng nhiều báo lá cải bôi nhọ tôi đi, rồi phải tự tuyên bố xin dừng cuộc chiến. Bây giờ luật chặt chẽ rồi, càng không thể khơi khơi vu khống tôi như vậy.

Lại nói về cảm xúc cá nhân. Vì cái tính tôi nó thế, nên tối qua cho đến lúc này, từ lúc công bố tài khoản Báo Vietnamnet để đồng bào quan tâm cùng đóng góp tiền vào Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm và Đoàn tụ người thân NCHCCCL, tôi cũng lại thấy buồn. Nhìn những comment như “Có ít góp ít được không ạ?” lòng tôi như xát muối. Nếu ở gần, cho tôi được siết tay bạn một cái, bạn trao cho tôi tình cảm lớn lao của bạn dành cho NCHCCCL thông qua cái siết tay đó!” – MC Thu Uyên chia sẻ.

“Tôi muốn được nói với bạn rằng: ít tiền thì không phải bận tâm, rằng có nhiều cách tham gia vào hoạt động thiện nguyện này lắm, như bạn tình nguyện đăng ký với NCHCCCL, khi có thông tin gì cần tìm hiểu tại địa phương, chúng tôi sẽ xin ý kiến của bạn… Chúng tôi càng không muốn những gia đình đã được đoàn tụ nhận tin này và cảm thấy phải có trách nhiệm. Không! Trách nhiệm của mỗi người chúng ta trong xã hội là phải tự lo cho mình ỔN. Sống ổn, và ổn trong tinh thần. Không một ai mắc nợ khi nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng, của các nhà tài trợ, của NCHCCCL cả. Đừng bao giờ có cảm giác mắc nợ ạ, những người đã là “nhân vật” của NCHCCCL!”- Thu Uyên chia sẻ thêm.

MC 'Như chưa hề có cuộc chia ly' gay gắt vì bị tố ăn chặn tiền từ thiện 2

MC Thu Uyên.

Có thể thấy, đây là một trong ít lần hiếm hoi cô lên tiếng gay gắt vì những thông tin bịa đặt thiếu chính xác trên MXH. Bởi MC Thu Uyên được khán giả yêu mến bởi gương mặt phúc hậu và giọng nói ấm áp.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục