Tin mới

MC VTV bị công kích khi ủng hộ Du Thiên coi Đường Nhuệ mãi là huynh đệ

Thứ tư, 22/04/2020, 22:10 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sau loạt ồn ào của Quang Hà, đến lượt MC Thành Trung vấp phải phản ứng gay gắt khi phát ngôn về mối quan hệ giữa nam ca sĩ Du Thiên với giang hồ Đường "Nhuệ".

Cách đây ít giờ, Du Thiên đăng tải bài viết khá dài nói về đại gia Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ"), người vừa bị Công an Thái Bình bắt, và khởi tố 3 tội danh.

MC VTV bị công kích khi ủng hộ Du Thiên coi Đường Nhuệ mãi là huynh đệ 1

Du Thiên nói rằng: 'Sống phải công bằng, có trước có sau, không bao giờ trở mặt và càng không phải loại rùa rụt cổ mà phải né tránh sự thật rằng tôi là em của anh Đường'.

Nam ca sĩ tiết lộ, anh gặp Đường "Nhuệ" năm 2014 khi về Thái Bình hát. Sau đó, Du Thiên được giang hồ khoác áo doanh nhân này đón về thăm nhà, dần dà trở nên thân thiết coi nhau như huynh đệ.

Du Thiên khẳng định không cổ xúy hay biện minh cho vợ chồng Đường "Nhuệ" dù đó là anh của mình, vì tất cả đã có pháp luật.

MC VTV bị công kích khi ủng hộ Du Thiên coi Đường Nhuệ mãi là huynh đệ 2

Với mối quan hệ với Đường "Nhuệ", nam ca sĩ hội chợ khẳng định đã gọi nhau là anh em thì suốt đời vẫn là anh em. Tâm niệm cuộc sống phải có trước có sau, nên không có chuyện mình quay lưng với đàn anh vào thời điểm này.

MC VTV bị công kích khi ủng hộ Du Thiên coi Đường Nhuệ mãi là huynh đệ 3

Trước đó, Quang Hà cũng từng bị phản ứng khi nói về mối quan hệ với vợ chồng Đường "Nhuệ". Giọng ca 'Bướm trắng' khẳng định coi vợ chồng Đường "Nhuệ" như anh chị trong gia đình.

Ngay khi đăng tải, bài viết của Du Thiên gây ra những tranh cãi trái chiều. Đáng chú ý là bình luận của MC Thành Trung. Nam MC khẳng định Du Thiên cư xử đúng khi không bỏ anh em lúc hoạn nạn, còn việc sai của ai đã có pháp luật.

MC VTV bị công kích khi ủng hộ Du Thiên coi Đường Nhuệ mãi là huynh đệ 4

MC Thành Trung hiện là một trong những tên tuổi phủ sóng trên truyền hình với hàng loạt những chương trình ở khung giờ "vàng" trên sóng VTV3 như: Giọng hát Việt nhí, Không giới hạn - Sasuke, Đừng để tiền rơi.

"Mọi việc trên đời đều có nhân quả, đều có giá của nó. Và việc của mỗi chúng ta là sống đúng với cái đạo của con người. Em cư xử như vậy là đúng, mình không bỏ anh em lúc hoạn nạn ít nhất là trong suy nghĩ, còn những việc sai của ai có pháp luật, trời đất đối ứng", Thành Trung bình luận.

Lời chia sẻ của Thành Trung lập tức trở thành tâm điểm tranh cãi. Nhiều người cho rằng chia sẻ của Du Thiên về Đường "Nhuệ" đa phần là biện minh, tô vẽ nhau, và MC nên "uốn lưỡi 7 lần" trước khi phát biểu.

"Là một người MC người của công chúng thì uốn lưỡi nhiều lần trước khi nói đi, từ mai có mặt là tôi chuyển kênh"; "MC của VTV phát biểu vậy anh có thấy nó sai sai không?"..., là những phản ứng từ cư dân mạng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news