MiDu đáp trả đầy ẩn ý sau khi Harry Lu 'thả thính' công khai

Tình cũ của Phan Thành mới đây đã có dòng đáp trả đầy ẩn ý trên trang cá nhân sau khi được Harry Lu 'thả thính' công khai.

Harry Lu và MiDu được dân tình đồn thổi có 'tình ý' với nhau khi thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái 'thả thính' nhau trên trang cá nhân.

Mới đây, Harry Lu khiến dân tình chú ý khi chia sẻ về việc hồi phục chấn thương sau tai nạn và còn tiết lộ 'thả thính' gái xinh trên MXH.

MiDu đáp trả đầy ẩn ý sau khi Harry Lu 'thả thính' công khai 1

Dòng trạng thái của MiDu đáp trả đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook nhân vật

"Tôi ế lâu lắm rồi, từ trước khi xảy ra tai nạn vào năm 2017 luôn. Tính tôi cũng kỳ lắm, nhiều khi thích thích vậy thôi chứ không có chủ động xin số hay làm quen. Lâu lâu cũng có thả thính, như thả thính Midu vậy. Tôi công nhận có hay thả thính nhưng sau khi thả thính, nó chỉ dừng lại vậy thôi", Harry Lu tiết lộ.

Ngay bên dưới bài đăng của Harry Lu, dân tình đã vội réo tên của MiDu.

MiDu đáp trả đầy ẩn ý sau khi Harry Lu 'thả thính' công khai 2

MiDu và Harry Lu được phát hiện nhiều lần thả thính nhau trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, thay vì lên tiếng, MiDu lại âm thầm đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

"Càng lớn, Du càng chọn cho mình cuộc sống đơn giản và suy nghĩ ít lại.Một người từng rất thân với Du đã nói rằng: 'Người ngoài hỏi anh, rốt cuộc là em đang nghĩ gì, em muốn điều gì?'. Anh trả lời họ: 'Nhìn em vậy chứ em chẳng suy nghĩ điều gì cả. Cái gì em cũng có, riết rồi em chẳng cần cái gì, chẳng cần - nên em chẳng suy tính'.

Mình nghĩ cuộc sống sẽ thú vị hơn nếu những gì bạn chọn đều là những gì bạn thích, không phải sống theo mong đợi của bất kỳ ai, mỗi ngày trôi qua đều vô tư, vui vẻ. Không phải như vậy là hạnh phúc rồi sao?".

Ngay khi dòng trạng thái của MiDu được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân tình. Ngoài việc đồng tình, dân mạng vẫn hy vọng cô nàng sớm tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

Trước đó, MiDu đã từng chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng khi cho biết mỗi người đàn ông đến với mình đều có cơ hội như nhau.

MiDu cũng không đặt nặng vấn đề bạn trai phải là đại gia giàu có bởi hiện tại Midu có thể tự lo cho bản thân và thậm chí là cả người đó.

"Trước giờ không phải không có đại gia hay thiếu gia thích tôi. Những người thích Midu rất thành đạt nhưng chuyện tình cảm cũng còn tùy, bởi không phải cứ người giàu có thích thì mình đều có thể thích lại".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục