Minh Béo dựng kịch ma kinh dị để nhắc khéo về scandal

Sau khi trải qua “bão scandal” bị đàn em tố sàm sỡ và gạ tình đồng giới, Minh Béo lại tiếp tục dàn dựng vở kịch ma - kinh dị đầu tiên cho sân khấu của mình.

Sau khi trải qua “bão scandal” bị đàn em tố sàm sỡ và gạ tình đồng giới, Minh Béo lại tiếp tục dàn dựng vở kịch ma - kinh dị đầu tiên cho sân khấu của mình.

Sân khấu của Minh Béo sẽ cho ra mắt khán giả vở kịch ma - kinh dị đầu tiên “Một Xác Hai Mạng” vào trung tuần tháng 3 với sự đầu tư hoành tráng từ khâu kịch bản, dàn dựng… để phục vụ cho khán giả.

Minh Béo dựng kịch ma kinh dị để nhắc khéo về scandal 6

Kim Tính tái xuất sân khấu kịch cùng Minh Béo sau một thời gian vắng bóng

Ngoài Minh Béo và sự trở lại sân khấu kịch của diễn viên Kim Tính sau 1 thời gian “im hơi lặng tiếng” còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ đang được yêu thích như: Hà Trí Quang, Thúy Diễm, Thùy Dương, Kim Va, Cao Đức Tiến...

 

Minh Béo dựng kịch ma kinh dị để nhắc khéo về scandal 7

Minh Béo và Hà Trí Quang


Lấy bối cảnh những năm 1930, vở kịch “Một Xác Hai Mạng” bắt đầu từ mười lăm năm trước, khi Ba Dậu (Minh Béo) đã nhẫn tâm sát hại vợ mình là Thị Mận (Kim Va) đang mang thai đứa con được gần 2 tháng. Ở trong tù vì cứu được con quan, nên Ba Dậu được ân xá trở về. Sau 15 năm, gia đình của ông gần như tan nát khi đứa con trai lớn là Tý (Hà Trí Quang) sa vào nghiện ngập trở thành tay sai cho nhà hội đồng, còn đứa con gái Út Quyên (Thúy Diễm) lại thường xuyên bị ông hội đồng (Cao Đức Tiến) nhăm nhe chiếm đoạt dù đang có mối tình đẹp với Khoa (Thái Chí Hùng).


Trùng hợp thay, khi Ba Dậu trở về thì trong làng lại xảy ra một án mạng khủng khiếp khác với hình thức y hệt vụ án của Thị Mận 15 năm trước. Những tình tiết được hé lộ dần vạch trần những âm mưu đen tối và tội ác kinh thiên động địa khiến ma quỷ cũng phải ghê sợ lòng người hiểm ác.

Kịch bản được chấp bút bởi Đăng Duy - Thùy Dương kết hợp cùng đạo diễn nổi tiếng với những vở kịch ma - Bùi Quốc Bảo hi vọng tạo thành một ekip ăn ý, thực hiện tác phẩm mang giàu tính nhân văn này. 

 

Minh Béo dựng kịch ma kinh dị để nhắc khéo về scandal 8

Minh Béo dựng kịch ma kinh dị để nhắc khéo về scandal 9

Minh Béo dựng kịch ma kinh dị để nhắc khéo về scandal 10

Minh Béo dựng kịch ma kinh dị để nhắc khéo về scandal 11

Minh Béo dựng kịch ma kinh dị để nhắc khéo về scandal 12

Minh Béo dựng kịch ma kinh dị để nhắc khéo về scandal 13

Minh Béo dựng kịch ma kinh dị để nhắc khéo về scandal 14

 

Xem thêm video: Vũ Hoàng Việt tung ảnh riêng tư bên người tình tỉ phú trong đêm

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục