Tin mới

Nam Em vung tiền trả nợ, thể hiện tình cảm với mẹ nuôi sau khi bị tố nợ nần, vô ơn

Thứ sáu, 15/12/2023, 14:04 (GMT+7)

Động thái của Nam Em dành cho mẹ nuôi sau khi cô bị tố vô ơn, nợ nần với người này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, Nam Em trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi cô công khai bạn trai kèm theo đó là những hành động khó hiểu về tâm lý của người đẹp. Giữa thời điểm ồn ào này, Nam Em lại tiếp tục nối dài những ồn ào khi cô bị tố "trở mặt" với mẹ nuôi khi vay 2 tỷ của mẹ nuôi sau đó quay ra có những lời lẽ không hay với người này, trong khi số tiền nợ cô vẫn chưa hoàn trả.

Nam Em vướng vào nhiều ồn ào sau khi công khai bạn trai. Ảnh: Internet
Nam Em vướng vào nhiều ồn ào sau khi công khai bạn trai. Ảnh: Internet

Mới đây, Nam Em đã chia sẻ hình ảnh thực hiện chuyển khoản tiền nợ cho mẹ nuôi với số tiền 100 triệu đồng. Giải thích về sự chậm trễ khi trả nợ cho mẹ nuôi, Nam Em cho biết: "Theo đúng lịch trình thì đúng 11 giờ sáng mai ngày 15/12 con sẽ trả mẹ 100 triệu. Còn tiền này tôi được nhận và cho để làm MV nhưng tin nhắn tôi không còn giữ nên tôi cũng không có nhu cầu đăng lên. Bây giờ ngân hàng không mở cửa chứ nếu có thì tôi cũng không chậm trễ giây phút nào".

Nam Em vung tiền trả nợ, thể hiện tình cảm với mẹ nuôi sau khi bị tố nợ nần, vô ơn - Ảnh 1
 

Về khoản nợ 2 tỷ của mình, Nam Em cho biết sẽ tiến hành trả số còn lại trong thời gian tới với tần xuất là 3 tháng trả 1 lần bởi điều kiện hiện tại không cho phép cô trả đúng 1 lần được. Cùng với chia sẻ này, Nam Em còn nhấn mạnh thêm, nợ nần tiền bạc là chuyện nhỏ dễ trả hơn so với "nợ tình" và sau cùng cô vẫn luôn yêu thương, trân trọng mẹ nuôi.

"Cảm ơn mẹ đã cùng con có 1 thời thanh xuân thật tươi đẹp và rực rỡ. Con vẫn lưu tên mẹ là "mẹ iu" để không phụ tấm chân tình của mẹ", Nam Em cho hay.

Nam Em tiết lộ đang trả nợ cho mẹ nuôi. Ảnh: FBNV
Nam Em tiết lộ đang trả nợ cho mẹ nuôi. Ảnh: FBNV
Nam Em nhấn mạnh tình cảm dành cho mẹ nuôi khi đang trả nợ. Ảnh: FBNV
Nam Em nhấn mạnh tình cảm dành cho mẹ nuôi khi đang trả nợ. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên sau khi đăng tải bài viết trả nợ cho mẹ, Nam Em không lâu sau đó đã xóa bài đăng này. Thay vào đó cô chia sẻ hình ảnh chụp màn hình chuyển khoản ngân hàng với số tiền 100 triệu cùng nội dung "Trả nợ cho mẹ" và dòng chú thích "hạnh phúc nhất là khi trả nợ cho mẹ". 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Nam Em