Tin mới

Nam tài tử Hyun Bin và bạn gái 9x Kang Sora đã chia tay sau 1 năm hẹn hò

Thứ sáu, 08/12/2017, 14:32 (GMT+7)

Nam diễn viên Huyn Bin và nữ diễn viên Kang Sora được cho là đã "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ thấy tiếc nuối.

Nam diễn viên Huyn Bin và nữ diễn viên Kang Sora được cho là đã "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ thấy tiếc nuối.

Ngày 8/12, tờ Sports Donga đưa tin nam tài tử Hyun Bin và bạn gái Kang Sora đã chia tay sau gần 1 năm hẹn hò vì lịch trình bận rộn.

Hyun Bin và Kang Sora đã chính thúc chia tay.

Họ gặp nhau vào tháng 10/2016 và xác nhận mối quan hệ với công chúng vào tháng 12 cùng năm. "Đều có xu hướng nói rất ít, Hyun Bin và Kang Sora đều lưỡng lự khi nhắc đến nhau trong các sự kiện chính thức. Cặp đôi cũng đã thừa nhận với những người thân cận rằng cả hai đã chia tay rồi".

Rất nhanh sau đó công ty đại diện của nam tài tử đình đám đã lên tiếng, nói rõ về tin đồn này.

Đại diện của Hyun Bin, VAST Entertainment, đưa ra thông cáo chính thức: "Chúng tôi xin được xác nhận tin tức Hyun Bin và Kang Sora chia tay gần đây. Họ trở nên xa cách vì lịch trình bận rộn. Họ kết thúc mối quan hệ một cách tốt đẹp và sẽ tiếp tục ủng hộ nhau như những người đồng nghiệp".

Hyun Bin và Kang So Ra gặp gỡ nhau vào tháng 10 năm ngoái. Cặp đôi này lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò 2 tháng sau đó. Trước khi đến với Kang So Ra, Hyun Bin từng có thời gian hẹn hò với Song Hye Kyo.

Sinh năm 1982, Hyun Bin được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Tên tôi là Kim Sam Soon, Mối tình đầu của triệu phú, Khu vườn bí mật, Thu muộn… Trong khi đó Kang Sora, sinh năm 1990 với ngoại hình hết sức đáng yêu. Cô từng góp mặt trong các bộ phim như Sunny, Học trò xã hội đen, Dream High 2…

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news