Nạn nhân bị chém gẫy chân lên tiếng xin cho Đình Đồng

(Tinmoi.vn) Là nạn nhân trong vụ “chặt chém” của Đình Đồng, nhưng Nguyễn Anh Hùng vẫn mong ban kỷ luật giảm án cho người đàn anh ở CLB SLNA.

(Tinmoi.vn) Là nạn nhân trong vụ “chặt chém” của Đình Đồng, nhưng Nguyễn Anh Hùng vẫn mong ban kỷ luật giảm án cho người đàn anh ở CLB SLNA.

 

Pha vào bóng của Đình Đồng khiến Nguyễn Anh Hùng gẫy chân

Sau khi vụ việc Đình Đồng “chém” gẫy chân cầu thủ Nguyễn Anh Hùng của HV. An Giang diễn ra ngày 26/2 vừa qua. VFF đã ra quyết định phạt Đình Đồng 20 triệu đồng và cấm tham gia hoạt động bóng đá do Liên Đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức đến ngày 31/12/2014. Ngoài ra, Đình Đồng còn có trách nhiệm thanh toán toàn bộ các chi phí cho việc chữa trị chấn thương của cầu thủ Nguyễn Anh Hùng do hành vi vi phạm gây ra.

Biết được án phạt này, cả Anh Hùng và gia đình của cầu thủ này đều tỏ ra thông cảm và không trách móc gì Đình Đồng và coi những gì vừa xảy ra là một tai nạn khó lường trong bóng đá.

Nạn nhân bị chém gẫy chân lên tiếng xin cho Đình Đồng 5

Nguyễn Anh Hùng mong ban kỷ luật giảm án cho Đình Đồng

Theo cầu thủ Nguyễn Anh Hùng thì pha vào bóng của Đình Đồng là 50-50 chứ không hề có ác ý với mình. Anh Hùng là cầu thủ của SLNA được đội bóng xứ Nghệ cho HV An Giang mượn từ đầu mùa. Vì thế, Anh Hùng và Đình Đồng không lạ gì nhau. Được biết ngoài đời Đình Đồng coi Anh Hùng giống như cậu em út.

Với chấn thương của mình, Anh Hùng sẽ phải rời xa sân cỏ khoảng 1 năm. Tuy nhiên, cầu thủ của HV. An Giang bày tỏ sẽ nhờ ban kỷ luật xem xét giảm án cho đàn anh ở SLNA. Bởi nếu lĩnh án phạt trên, Đình Đồng phải nghỉ thi đấu tới hết năm 2014 sẽ kéo theo rất nhiều hậu quả khác cho hậu vệ này. Trước mắt là chuyện đền bù chi phí điều trị cho Anh Hùng, mà đây cũng là một khoản tiền không nhỏ. Ngoài ra vòn lương thưởng cũng bị cắt giảm nếu như cầu thủ này không thi đấu.

T.A.KT

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục