Tin mới

'Nàng Cỏ' Goo Hye Sun lần đầu lên tiếng về chuyện ly hôn

Thứ tư, 21/08/2019, 14:50 (GMT+7)

Goo Hye Sun mới đây đã bất ngờ lên tiếng thông qua luật sư để thanh minh về chuyện ly hôn.

Trang tin Naver cho hay vào hôm 20/8, Goo Hye Sun đã thông qua luật sự đại diện để thanh minh về việc ly hôn.

Theo đó, vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tiếp tục trở thành tâm điểm của giới truyền thông Hàn Quốc khi nữ diễn viên của 'Vườn Sao Băng' liên tục khẳng định, người muốn kết thúc cuộc hôn nhân 3 năm chính là Ahn Jae Hyun.

Trước đó, trong thông cáo của công ty quản lý HB Entertainment (công ty quản lý của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun), đại diện của công ty có đề cập đến một thỏa thuận ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Thông qua đại diện pháp lý, Goo Hye Sun khẳng định cô và Ahn Jae Hyun chưa có bất kỳ thoả thuận ly hôn chính thức nào. Ảnh: Internet

Mặc dù vậy,  Goo Hye Sun khẳng định cô chưa ký bất kỳ thoả thuận nào. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng tâm sự rằng, cô chưa bao giờ muốn kết thúc cuộc hôn nhân với Ahn Jae Hyun nhưng mọi nỗ lực níu kéo của cô đều không thành.

Phía nữ diễn viên Goo Hye Sun khẳng định cô không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với việc đổ vỡ hôn nhân.

“Một bản nháp về thoả thuận ly hôn đã được trao đổi giữa hai người nhưng chưa một giấy tờ chính thức nào được ký nhận hay hoàn toàn”, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun nhấn mạnh.

Theo đó, trong bản thông cáo gửi người hâm mộ thông qua quản lý, Goo Hye Sun đã đề cập đến việc cô đã chịu đựng khá nhiều thiệt thòi và mệt mỏi do sự vô tâm của Ahn Jae Hyun đối với cuộc hôn nhân giữa hai người, việc anh Ngoại tình phản bội niềm tin của cô hay thường xuyên qua lại với nhưng người phụ nữ trong giai đoạn khủng hoảng hôn nhân.

Chia sẻ về lý do giành quyền chủ động thông báo chuyện chia tay, Goo Hye Sun nhấn mạnh "Sau khi mẹ của Goo Hye Sun phải đi điều trị tâm lý và tình hình sức khoẻ của bà ngày càng xuống cấp, và mong muốn được bảo vệ gia đình mình, Goo Hye Sun đã quyết định thông báo trên trang Instagram rằng cô không muốn ly hôn. Cảm xúc hiện tại của cô đối với mẹ và gia đình không hề thay đổi”.

Goo Hye Sun cũng khẳng định những bài viết cho rằng cô và Ahn Jae Hyun đã thống nhất ly hôn là hoàn toàn bị đặt và sai trái.

Cô cũng đưa ra tuyên bố rằng cô hoàn toàn mất niềm tin vào công ty quản Lý Hiện tại. 
"Chúng tôi mong sớm kết thúc hợp đồng với họ. Nếu công ty không đồng thuận, Goo Hye Sun sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật”, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun cho hay.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news