Nathan Lee bị mẹ Kasim Hoàng Vũ gào thét mắng chửi, xưng mày - tao?

(Tinmoi.vn) Mấy ngày nay, thông tin về những rạn nứt giữa Nathan Lee và Kasim Hoàng Vũ cũng như mẹ của Kasim trong chương trình "Chinh phục đỉnh cao" đang là tâm điểm của dư luận.

 

(Tinmoi.vn) Mấy ngày nay, thông tin về những rạn nứt giữa Nathan Lee và Kasim Hoàng Vũ cũng như mẹ của Kasim trong chương trình "Chinh phục đỉnh cao" đang là tâm điểm của dư luận.

Theo đó, ngay sau đêm bán kết "Chinh phục đỉnh cao" ngày 16/3, Nathan Lee đã chia sẻ những thông tin đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình

"Trong chương trình mình chỉ biết tập trung hết sức cho những phần thi, cố gắng sáng tạo để mang lại những tiết mục hấp dẫn cho khán giả. Ấy thế mà mình vẫn bị sốc nặng bởi văn hoá ứng xử của một bạn cùng 'gia quyến' đấy! Làm nghệ thuật bao nhiêu năm mà tư duy văn hóa 'Chí Phèo' đã in đậm vào trong máu, hát không hay bằng chửi bừa chửi bậy đâu! Làm sao để người ta phục bằng tài năng và trí óc chứ đừng dùng cái miệng của mình gào toáng lên ngoài sân khấu khi không được kết quả như ý, chỉ để chứng minh rằng mình 'thùng rỗng kêu to, não bằng trái nho'. Bịa chuyện đi nói xấu đồng nghiệp trong khi chính mình làm những điều chẳng hay ho gì, quả báo đấy bác ạ! Em chả sợ gì bác đâu, mồm em cũng to lắm, có điều em sử dụng nó trên sân khấu thôi, còn bên ngoài về khoản này em chịu thua gia đình bác rồi...".

Tiếp đến, công chúng lại nhận được tin tức Kasim Hoàng Vũ “cân nhắc việc dừng chân” tại Chinh phục đỉnh cao vì liên tục bị Nathan Lee “đá xoáy”. 

Nathan Lee bị mẹ Kasim Hoàng Vũ gào thét mắng chửi, xưng mày - tao? 6

Kasim Hoàng Vũ và mẹ

Cuộc chiến không dừng lại ở đó, tại đêm thi chung kết 1 cuộc thi Chinh phục đỉnh cao, mẹ Kasim Hoàng Vũ bất ngờ gào thét điên cuồng khi cho rằng con mình bị xúc phạm và ban giám khảo đã chấm điểm thiếu công bằng. 

Về phía Kasim, anh cho hay do mẹ anh đã không giữ được bình tĩnh và do Nathan đã lên truyền hình "đá xéo" chuyện của Kasim nên khiến mẹ anh buồn và hành động như vậy.

Trước những thông tin trên, Nathan Lee trao đổi trên báo giới rằng: "Sau khi vừa kết thúc chương trình chung kết 1, khi tôi đang chụp hình cùng một số bạn bè và khán giả thì mẹ của Kasim Hoàng Vũ đã chủ động tiến tới gặp tôi và nói khá gay gắt. Bà thậm chí còn gào thét giữa sự chứng kiến của hàng trăm khán giả và cả báo giới với và xưng hô "mày - tao" và thậm chí còn nói tôi là "đồ khốn nạn", "thằng mất dạy" … khiến những người có mặt rất shock. Tuy nhiên, tôi đã lắng nghe những lời nói từ phía cựu ca sĩ Bích Phượng rồi xin phép ra về chứ không hề có chuyện tôi nói hỗn với mẹ Kasim như anh ta đã nói. Rất nhiều người của Ban tổ chức ở đó và nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả đến xem chương trình có thể làm chứng cho tôi".

Nathan Lee bị mẹ Kasim Hoàng Vũ gào thét mắng chửi, xưng mày - tao? 7


Sau khi sự việc diễn ra đã có rất nhiều ý kiến cho rằng đây là một chiêu trò PR của chương trình. Tuy nhiên thực hư sự việc vẫn chưa được làm rõ.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục