Ngân Khánh bất ngờ lột áo bạn diễn nam

Ngân Khánh đã gây bất ngờ khi làm điều ngược lại mô-típ thông thường: chính cô thực hiện màn lột áo bạn diễn nam, trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 11/1.

Ngân Khánh đã gây bất ngờ khi làm điều ngược lại mô-típ thông thường: chính cô thực hiện màn lột áo bạn diễn nam, trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 11/1.

Khác hẳn với sự lãng mạn, nhẹ nhàng trong đêm thi trước, tuần này bài thi của Ngân Khánh – Kristan đã được thay bằng sự mãnh liệt, nồng nhiệt và táo bạo cùng điệu nhảy Pasodoble. Trên nền ca khúc Posthumus, Ngân Khánh và bạn nhảy đã thật sự thăng hoa và tỏa sáng khi thể hiện một điệu nhảy Pasodoble rất khác, theo giám khảo Trần Ly Ly, Ngân Khánh đã thể hiện được sự chiến đấu trong nội tâm của nhân vật trong câu chuyện cô mang đến.

Nhận xét về phần thi của Ngân Khánh, Khánh Thy nói: "Tôi luôn kỳ vọng vào bạn vì ở bạn toát lên một điều gì đó của một diễn viên múa, cơ thể của bạn dường như rất hoàn hảo bài nhảy có thể hóa thân thành 1 vũ công. Hôm nay, biểu cảm của bạn rất tốt. Nhưng tôi vẫn mong bạn nhảy tốt hơn nữa để tôi có thể đặt hoàn toàn tin tưởng về bạn".

Biên đạo múa Trần Ly Ly cũng cho rằng bài diễn chưa thật hoàn hảo: "Ngân Khánh, hôm nay, bạn thể hiện điệu Pasodoble với 1 hình thức khác, bạn thể hiện được sự chiến đấu nội tâm rất tốt. Trong đấy, tôi nhìn thấy sức mạnh của Pasodoble, dù có 1 vài chỗ chưa thật sự tốt nhưng tôi vẫn rất thích bài nhảy của bạn và bạn làm tôi cho rằng bạn sinh ra để nhảy múa".

Sau đây là phần biểu diễn của Ngân Khánh qua ảnh:

Ngân Khánh bất ngờ lột áo bạn diễn nam 6

Ngân Khánh bất ngờ lột áo bạn diễn nam 7

Ngân Khánh bất ngờ lột áo bạn diễn nam 8

Ngân Khánh bất ngờ lột áo bạn diễn nam 9

Ngân Khánh bất ngờ lột áo bạn diễn nam 10

Ngân Khánh bất ngờ lột áo bạn diễn nam 11

Ngân Khánh bất ngờ lột áo bạn diễn nam 12

Ngân Khánh bất ngờ lột áo bạn diễn nam 13

Ngân Khánh bất ngờ lột áo bạn diễn nam 14

Theo Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục