Nghệ sĩ Đức Hải gặp vấn đề về tim mạch, nhập viện khẩn cấp thở ôxy

Do sức khỏe không tốt nghệ sĩ Đức Hải phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng tim đập quá nhanh khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Do sức khỏe không tốt nghệ sĩ Đức Hải phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng tim đập quá nhanh khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Theo đó, tối ngày 30/3, nhịp tim của nghệ sĩ Đức Hải bất ngờ tăng cao tới 129 nhịp/phút. Gia đình của nam diễn viên nhanh chóng đưa anh tới bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi nhập viện, được kiểm tra và chăm sóc nhiệt tình của các bác sĩ thì tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Đức Hải trở nên khá dần.

Nghệ sĩ Đức Hải gặp vấn đề về tim mạch, nhập viện khẩn cấp thở ôxy 1
Nghệ sĩ Đức Hải nhập viện vì tim đập nhanh.

Sau đó, các bác sĩ kết luận Đức Hải không có vấn đề gì, chỉ có tim bị đập nhanh, và có thể có một chút vấn đề về phổi do anh hút thuốc lá, men gan hơi cao.

Nghệ sĩ Đức Hải gặp vấn đề về tim mạch, nhập viện khẩn cấp thở ôxy 2
 

"Em cần tý oxy cho đỡ ngợp thở!!!", nghệ sĩ Đức Hải đã viết như vậy trên trang cá nhân. Thông tin nghệ sĩ Đức Hải nhập viện cấp cứu và thở ô-xy khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng.

Hiện tại, sức khỏe của anh đã hồi phục trở lại. Nghệ sĩ Đức Hải gửi lời cám ơn tới các bác sĩ đã chăm sóc tận tình và gia đình, đồng nghiệp cùng nhiều khán giả quan tâm, hỏi thăm anh.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục