Nghệ sĩ Quang Thắng phủ nhận Camry tông 3 người tử vong là của mình

"Táo kinh tế" Quang Thắng đã lên tiếng phủ nhận thông tin chiếc xe Camry gây tai nạn khiến ba người tử vong là của mình.

"Táo kinh tế" Quang Thắng đã lên tiếng phủ nhận thông tin chiếc xe Camry gây tai nạn khiến ba người tử vong là của mình.

[mecloud]xGL9l83uQX[/mecloud]

Sáng ngày 29/2, vụ tai nạn xe Camry tông ba người từ vong tại phố Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) đã khiến nhiều người bàng hoàng. Xung quanh vụ tai nạn có nhiều thông tin mâu thuẫn. Bên cạnh tranh cãi người cầm lái Camry là phụ nữ hay đàn ông thì còn rộ lên tin đồn, người ngồi sau xe cháu của nghệ sĩ Quang Thắng, chiếc xe Camry gây tai nạn cũng chính là xe của nghệ sĩ này.

Nghệ sĩ Quang Thắng phủ nhận Camry tông 3 người tử vong là của mình 1

Nghệ sĩ Quang Thắng phủ nhận tin đồn liên quan đến chiếc xe Camry gây tai nạn. Ảnh internet

Đối diện những thông tin này, nghệ sĩ Quang Thắng đã lên tiếng phủ nhận. Trao đổi trên Vietnamnet, "Táo kinh tế" cho hay, anh không sở hữu chiếc xe Camry nào cả và không quen biết người ngồi trong xe ô tô gây tai nạn.

Trước đó 7h30 sáng 29/2, xe Camry biển số 29A - 866.23 chạy tốc độ cao trên đường Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) tông vào xe máy của hai ông cháu, rồi đâm một phụ nữ văng xa chục mét.

Nghệ sĩ Quang Thắng phủ nhận Camry tông 3 người tử vong là của mình 2
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh internet

Vụ tai nạn đã khiến 3 nạn nhân tử vong, gồm: bà Nguyễn Thị Trúc (SN 1969, ở số nhà 58 phố Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội); ông Trần Việt Tiến (SN 1952, ở Tổ 7 phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm).

Tối ngày 29/2, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trưởng Ban An toàn giao thông TP Hà Nội, đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân mong sớm vượt qua nỗi đau này.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng yêu cầu cơ quan cảnh sát điều tra, CA Hà Nội, phối hợp với Công an quận Long Biên khẩn trương điều tra làm rõ vụ TNGT một cách khách quan, khởi tố, xử lý nghiêm đối tượng gây tai nạn trước pháp luật.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục