Tin mới

'Bát cơm tù' của Ngô Diệc Phàm muôn phần khó ăn

Thứ hai, 02/08/2021, 08:52 (GMT+7)

Vụ bắt giữ Ngô Diệc Phàm ngày 31/7 có thể nói là quả dưa gây chấn động dư luận Trung Quốc. Giờ đây, mọi người đang cùng thảo luận về viễn cảnh 'ăn cơm tù' của nam ca sĩ và nó không hề dễ dàng.

Trước đó, Ngô Diệc Phàm tuyên bố nếu anh sai luật, anh sẽ đi tù và giờ thì nam ca sĩ đã thực hiện lời hứa của mình.

Ngô Diệc Phàm từng có bài hát "Big Bowl Wide Noodles" (Tạm dịch: Bát mì lớn) và trở nên nổi tiếng với ca khúc này. Một số cư dân mạng cho rằng Ngô Diệc Phàm từng là một ngôi sao lớn, giờ dây anh đang chờ ăn bát cơm to trong tù. Đó thực sự là điều "hạnh phúc".

'Bát cơm tù' của Ngô Diệc Phàm muôn phần khó ăn 1
Ngô Diệc Phàm từng mạnh miệng thề rằng nếu anh ta làm sai, anh ta sẽ vào tù.

Thậm chí, viễn cảnh bất lợi hơn nữa cung được vẽ ra. Trên thực tế, những kẻ phạm tội h.i.ế.p d.â.m khi vào tù sẽ bị đối xử rất tệ. Họ bị thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, bắt ngủ trong nhà vệ sinh hoặc thậm chí là bạn tù q.u.ấ.y r.ố.i t.ì.n.h d.ụ.c (người ta gọi là "nhặt xà phòng). Có lẽ Ngô Diệc Phàm sẽ không có cuộc sống tốt đẹp trong trại giam với những tội danh bị nghi ngờ hiện tại.

'Bát cơm tù' của Ngô Diệc Phàm muôn phần khó ăn 2
CĐM xứ Trung mỉa mai Ngô Diệc Phàm.

Theo báo cáo, tại trung tâm giam giữ Bắc Kinh, việc đối xử với phạm nhân quốc tịch nước ngoài và Trung Quốc cũng khác nhau. Tội phạm Trung Quốc có mì sinh nhân và đồ ăn khi ốm trong khi tội phạm nước ngoài thì không. Và Ngô Diệc Phàm là người Canada nên sẽ không thể hưởng những đặc ân của một công dân Trung Quốc. Sinh nhật nam ca sĩ vào ngày 6/11. Có vẻ năm nay Ngô Diệc Phàm phải đón sinh nhật mà không có người phụ nữ xinh đẹp nào trong vòng tay. Nhiều cư dân mạng đã cảm thán khi nghĩ đến điều này.

'Bát cơm tù' của Ngô Diệc Phàm muôn phần khó ăn 3
Một trong những vai diễn dự báo tương lai cho Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm đã bị phong sát trên diện rộng. Những fan chân chính vẫn chiếm số đông bởi sau khi nhận được thông báo từ cảnh sát, họ lần lượt thoát fan dù trước đây có thích nam ca sĩ thế nào chăng nữa. Về cơ bản, người hâm mộ vẫn biết phân biết đúng sai, làm sao có thể yêu thích một kẻ h.i.ế.p d.â.m? Cuộc sống này có bao nhiêu hoa đẹp, tại sao cứ phải lao vào bông hoa không còn nhân cách?

'Bát cơm tù' của Ngô Diệc Phàm muôn phần khó ăn 4
Hàng loạt fan chân chính đã quay lưng với Ngô Diệc Phàm.

Sự kiện Ngô Diệc Phàm có thể nói là điều đáng mừng, nó cho thấy chỉ cần một tia lửa cũng châm ngòi được cho đám cháy thảo nguyên. Sau khi Đô Mỹ Trúc lên tiếng, nhiều người cho rằng anh có lẽ không đáng ngồi tù, cùng lắm chỉ bị lên án về đạo đức cá nhân và có thể trở lại showbiz sau 2 năm. Nhưng không ngờ Đô Mỹ Trúc đã thắng, công lý được thực thi.

>> Xem thêm: Ngô Diệc Phàm khai gì với cảnh sát?

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news